Tổng hợp

Hồi ký yêu đương thuở sinh viên 6

Về quê P, X chơi

Chắc các bạn sẽ hỏi mình tại sao em H lại bỏ mình??? Có lẽ là cả 2 không còn yêu nhau nữa. E ý thay đổi rất nhiều từ khi bước vào năm học thứ 3, ăn diện, thích đi chơi. Cái đệt, em ấy “chảnh” với bạn bè và với cả chính mình. Khi mình bắt gặp e đi chơi với một thằng bên BK (x.l bác nào học BK nhé) mình đã cảnh báo mà éo nghe, nghe đồn là thằng kia “có điều kiện” hơn mình. Điên nhất là hai đứa đi chơi qua đêm, mình bỏ qua cho chúng nó mà chúng nó cứ nhơn nhơn cái mặt: CLGT??? Đã thế bố mày cắt. Đau đến mấy cũng cắt. Mình ghét nhất sự giả dối, nó lại trêu ngươi mình mới điên tiết, e còn tuyên bố với mọi người là: chỉ có tao bỏ được Ng… chứ Ng… đéo dám bỏ tao. Hài ở chỗ e cứ làm ra vẻ 2 đứa vẫn yêu nhau, lên lớp, đi đâu cũng nổ là “cuộc đời vẫn đẹp sao, t/y vẫn đẹp sao”, đẹp éo gì mà đi đâu vắng bóng chàng, nàng phải còng lưng đạp xe mini ghẻ lở hắc lào, trong khi chàng đang vi vu đâu đó trên con ngựa chiến Win đỏ chót. Cả lớp biết chuyện mình bye bye em ấy, chỉ mình em cố tình đéo biết. Chỉ đến khi thấy mình hay đưa đón P mới ngã ngửa ra. Từ đó e lộ nguyên hình là hồ ly tinh trong chuyện tình ái, éo hiểu em ấy cho bao nhiêu ku bị cắm sừng (từ BK đến C500, từ SP đến KT…) tất nhiên là có mình trong số đó nhưng may là thoát thân sớm.

Sau cái hôm suýt thân bại danh liệt ấy, vào dịp trường nhập học khóa mới, được nghỉ học mấy hôm nên mình quyết định đi lên nhà P, X chơi một chuyến, rủ mấy đứa bạn Hanoi đi cùng trong đó có cả HA (mình cũng chỉ nói sơ qua về chuyện đi tình nguyện cho P nghe vì em ấy không hỏi). Đi xe từ Hanoi lên tỉnh em mất 1 đêm; đi xe tuyến về huyện vài tiếng nữa mới đến nhà P, cái xe tồi tàn như cái chuồng gà, đường thì xóc, ê ẩm hết cả trim cò.

Về đến nơi, tiếp đón mình và lũ bạn là một người đàn ông chưa gặp bao giờ, rất tự nhiên như ở nhà mình (lúc đầu mình nghĩ là anh em họ hàng gần). Ngồi uống nước mới ngã ngửa ra đó là chồng chưa cưới của P. Mình không ngờ là P đã đính hôn từ trước khi xuống HN học, g/đ chỉ còn chờ e ấy học xong là cưới (hình như đó là tập tục của người DT trên đó). Suốt gần 1 năm gắn bó, đi lại với P chưa bao giờ em ấy đặt vấn đề là sau này ra trường sẽ làm gấu mẹ, kể cả khi mình chủ động hỏi e có muốn làm gấu mẹ của a suốt đời không, e chỉ lắc đầu buồn bã và nói là e chưa nghĩ đến việc đó, bây giờ học cho xong đã và y a nữa.

Cảm giác bị cắm sừng của đàn ông trỗi dậy, suốt hôm đó không nói với e P đc câu nào; mình ghét nhất người lừa dối, bởi mình chưa bao giờ giấu P điều gì. Lúc đó đã định về ngay nhưng HA và mọi người rất mệt, mình không thể để mọi người trên đó mà về một mình. ở lại đêm đó đi chơi chợ tình ở bản cũng thấy nguôi ngoai đi phần nào, hiểu và thương P hơn. Con gái DT như e nếu ở nhà không đi học thì 15-16, thậm chí 14 tuổi đã có chồng, có con rồi, toàn cưới tảo hôn. 13 – 14 tuổi đã đi tìm hiểu nhau, thậm chí có người Mông xanh còn có tập tục rất lạc hậu là chỉ lấy người trong họ do đó người rất nhỏ, hay bị dị tật bẩm sinh. Mẹ của P 16 tuổi đã sinh e nên trông 2 mẹ con như 2 chị em ruột. Bao giận hờn oán trách P tan biến, càng thương em ấy hơn.

Sáng hôm sau đi chơi chợ huyện, ăn thắng cố, vui chơi với bạn bè. Mình cố làm cho P vui nhưng e ấy vẫn buồn buồn và nói riêng với mình là tình cảm 2 AE mình chấm dứt từ đây nhé vì cuối năm là nhà trai sẽ mang lễ đến nhà, e phải sang ở bên nhà người ta rồi, nghe em nói mà mình khóc, lần đầu tiên khóc vì một người con gái. Buồn quá uống rượu ngô cho khuây khỏa, nốc tù tù mãi không thấy say. Cuối cùng mình nói với P: em có chồng chưa cưới sao không bảo anh??? Sao còn yêu anh??? E làm thế này chồng em ở nhà có biết không???. Anh có một đề nghị là hai chiện 2 đứa giữ mãi trong lòng, 2 đứa vẫn chăm lo nhau như trước nhưng chuyện yêu đương, sex thì sẽ chấm dứt hoàn toàn.

Chiều hôm đó mình và đám bạn HN từ biệt gia đình e, P và X ở lại mấy hôm sau mới xuống HN. Suốt đêm đó mình kể hết chuyện giữa mình với P cho HA nghe, em ấy kô nói gì, chỉ khóc. 2 đứa thống nhất giấu chuyện yêu đương, bạn bè không một ai biết, chỉ nghĩ là 2 đứa quý mến nhau thôi. Híc, đàn ông thật tham lam, bản thân mình cũng chẳng hiểu sao lúc đó lại như thế: yêu cùng lúc cả 2 người. Bởi không yêu e P thì chắc mình không chăm sóc, dạy dỗ em ấy học trong suốt thời gian dài như thế. Với ai thì không biết nhưng với mình, chữ “trinh” rất bình thường. Yêu ai cũng thế, đều hết mình nhưng cứ nói hết quá khứ của nhau ra cho thanh thản. Sau dạo đó mình và em P đều cố gắng giữ mình, lúc nào bấn quá cũng chỉ ôm hôn, sờ soạng mà không làm chịch choạc giề.

Đi làm tuor guide

Học năm thứ 4 rồi nên cũng ít phải đi học, nghỉ học suốt nên mình xin đi làm tuor guide (TG) cho một đơn vị thuộc Hntoserco, chuyên đi tuyến HN-Bãi cháy. Đi nhiều thậm chí nhớ từng cái ổ gà trên đường. Mỗi lần đi đều có 4 người của Cty: 1 lái xe, 1 phụ xe, 1 thủ quỹ, 1 TG (là mình). Dừng xe ở đâu là mọi chiện ăn, ngủ thủ quỹ chi tất. Đi riết thành quen hết gần như các địa điểm ăn, chơi, mua sắm, chợ đêm, sex cho quý ông, vui vẻ cho quý bà ở khu Bãi cháy, Hòn gai (bây giờ không rõ những địa điểm đó có còn hay không).

Tuor HN-BC thường là 4 ngày 3 đêm. Đêm 1 thì các bố vẫn ngủ với vợ con, làm xong shot đầu ngồi chơi chắn cạ, tá lả, sóc đĩa và gạ gẫm mình dẫn đi chơi gái. Mình thì ứ ừ, em không biết đâu hoặc: chị nhà, cô nhà mà biết thì tất cả bọn em bị Cty đuổi việc vì tội môi giới mại dâm nhưng lại thòng vào một câu: em biết mấy chỗ nhưng không có pass các anh, các chú không vào được đâu, rồi rằng thì là mà gái ở khu A, khu B xấu lắm, đi làm gì, ở nhà với vợ đi anh ơi bla, bla.

Trưa thứ 2 thì các bố máu lắm rồi mà cái éo mịa thằng ku TG cứ úp úp, mở mở liền gạ gẫm mình rằng chú cứ làm êm, đẹp cho bọn anh sẽ không thiệt thòi đâu, có bố còn lớn tiếng mắng là mày không phục vụ theo yêu cầu của khách, tao về méc cty. OK, đấy là các bác gạ gẫm đấy nhé, gái gú mà xấu xí các bác cũng đừng có kêu ca, phàn nàn. Vì đây là phục vụ “ngoài chương trình” nên các bác bồi dưỡng cho lái xe ít tiền dầu mỡ. Cách đưa đón như thế nào cứ để em.

Sau bữa cơm chiều TG liền mở mồm: thưa các anh, chị, cô, chú Cty xyz để đáp lại thịnh tình của quý khách nên Cty khuyến mại miễn phí tuor đi chơi chợ đêm bên Hòn Gai: bên đó bán hàng của lão Giang Trạch Dân giá rẻ như Lạng Sơn, rất nhiều hải sản ngon, bổ, rẻ, ai có nhu cầu thì 7h00 ra xe đưa đi. Các bà, các chị hưởng ứng nhiệt liệt, các ông thì nhăn nhó: mày đưa các bà đi về sớm nhé, bọn tao kô đủ sức đi hầu các bà ấy, ở nhà đánh bài. Xe qua phà đưa các bà đi chợ xong hẹn 10h30 quay lại đón. Vòng lại đưa các bố đi chén gái, thoải con gà mái đê. Hồi đó mình toàn đưa khách vào chén gái ở Vườn Đào (KS Thanh Long hay Thăng Long gì đó), giá mỗi lần sung sướng rẻ như cho (hình như có 80-100k/shot) mà hồi đó toàn gái ở quê lên (PT, YB, HG) trông cũng ngon nghẻ, không đến nỗi cá sấu, công nghiệp như bây giờ. Chén xong, bố nào bố nấy vui vẻ ra mặt lên xe đi đón vợ, tất nhiên là không quên thưởng cho thằng e TG và lái xe roài.

Chuyện sex của bọn sinh viên Mẽo và lần đầu tiên được sex với gái Mẽo

Cuối năm 97, mình đưa một bọn khách Mẽo đi chơi ở HN và đi Bãi Cháy tour 5 ngày 4 đêm. Bọn nó toàn sinh viên ở bển sang VN nghỉ lễ Noel, có 7 đứa 3 nam, 4 nữ (éo thể nhớ tên bọn nó đc, chỉ nhớ được tên con bé ịt nhau với mình là Monica, tên thân mật là Monic). Mình hỏi thì bọn nó bảo là SV năm cuối học cùng ngành Đông Nam Á, lần đầu tiên bọn nó sang VN. Khi biết mình cũng là SV năm cuối đi làm thêm nên bọn nó rất quý, chúng nó bảo: ở bển, bọn tao cũng đi làm thêm, kể cả những đứa con đại gia cũng đi làm thêm hết. Hôm đầu tiên ở HN đến giờ ăn trưa bọn nó cứ hỏi là quán KFC và Mc Donald (lúc đó thì HN làm đéo gì có). Thú thực với các bạn thế hệ @ là lúc đó chỉ nghe, xem về KFC và Mc Donald trên sách vở, Tivi chứ có biết nó là éo gì đâu nhưng vẫn “chảnh” với bọn nó rằng dân Việt bọn tao “giời đánh tránh miếng ăn”, rằng éo gì phải ăn vội vàng cho đau ruột, rồi là món ăn Việt phải ăn từ từ mới ngon, bọn nó phục lăn. Chúng nó là SV nên cũng tiết kiệm, chỉ thuê đúng 2 phòng đôi (loại có 2-3 giường 1,2m), mấy hôm ở BC cũng vậy. Có điều là bọn chúng nó có 3 cặp, còn lẻ một đứa con gái (Monica) thế là nó bảo mình phải quan tâm (take care) con bé kia, ok con gà đen.

Tối đầu tiên ở BC, sau khi đi chợ đêm về chúng nó kéo về phòng, đôi nào đôi nấy ôm hôn, móc lốp, tevet như éo có gì xung quanh. Mình bảo là SV bên tao éo có chiện thế này đâu, bọn mày phải nể tao và con Monica chứ. Bọn nó cười ầm lên bảo là SVVN chúng mày ngu thế, mình akay lắm mà éo làm đc gì vì quyền tự do của bọn nó, thôi đành kéo con bé kia ra ngoài đi chơi típ. Đi đến hơn 1 tiếng mới về, mở cửa ra thì cái éo gì thế này: cả 3 đôi đang ịt nhau ầm ầm mà éo thèm chốt cửa. Bọn nó nhìn mình còn cười nhăn răng bảo mình có “chiến” không (come on baby). Cái đệt, lần đầu tiên nhìn vú, L, chim bọn Tây ngoài đời (vì toàn xem sex qua băng hình) thấy buồn cười vãi: con thì vú nhỏ, chảy xệ, L éo có lông (hình như nó cạo), con thì vú to như bát ô tô, đầu ty bé như hạt lạc, con thì vú bình thường như quả cam nhưng lông L thì vàng ươm . Mình chỉ cười, lắc đầu, quay sang hỏi Monica: ý mày thế nào (what should we do?) nó cũng cười và lắc đầu rồi kéo tay mình sang cái phòng còn lại. Sang phòng đó mình hỏi: mày chắc không thích sex? Nó cười bảo: bọn tao ịt nhau từ khi mới 14-15 tuổi, thế này quen rồi??? Tao đã từng có bạn trai, đã ịt nhau với nó nhiều rồi. Thế SVVN bọn mày có thế này không? Mình sĩ diện bảo: bọn tao người Á Đông nên chiện sex là cái gì đó thiêng liêng lắm, nếu có sex thì cũng phải ở nơi kín đáo, tao đố mày tìm được đôi nào hôn nhau ở ngoài xã hội đấy. Nó suy nghĩ một lúc, gật đầu đồng ý rồi lấy bút ra ghi chép những lời mình nói. Hỏi tuổi thì biết là nó hơn mình 1 tuổi. Nhìn đồng hồ đã gần 1h đêm, mình bảo tao về ngủ đây, nó gật đầu rồi bảo tao nằm một mình éo ngủ được, hay mày ở lại ngủ với tao? Mịa, sợ quá, éo nghĩ là nó lại rủ rê mình, đứng suy nghĩ hồi lâu rồi bảo: tao có NY rồi (sorry, I’ve a honey), nó cười nhạt đuổi: mày đi về đi (go away).

Hôm sau đi chơi Vịnh, đến bữa tối, bọn con gái xuống ăn, mặc váy ngắn mà éo thèm mặc xilip, tổ sư bố chúng nó vừa ăn vừa sờ, mó bên trong. Tại sao mình bít: bởi cái bàn ăn thì nằm ngay chỗ cầu thang, đi từ tầng dưới lên, nhìn lên là thấy hết. Hôm đó cho bọn nó uống rượu ngô (mình đi tuor thường mang theo ít nhất 1 can 5l, luôn để trên xe), bọn nó khen lấy khen để, nói là rằng chưa bao giờ đc uống thoải mái đến thế, rằng là lần đầu tiên uống rượu mạnh đến thế, nốc đến già nửa can thì bắt đầu “chém gió”, nghêu ngao.

Về đến phòng bọn kia lao vào ịt nhau luôn. Monica cũng làm gọn được gần chục chén nên “tây tây” rồi, lôi mấy gói đậu phộng trong tủ lạnh ra đòi uống tiếp với mình. HVL, mình bảo là mày say rồi, tao éo thích uống với đứa say, phí rượu, phí mồi. Nó say nên nó chửi mình (fuck you) mới cú, chấp làm éo gì đứa con gái say. Bọn kia lúc này ịt nhau lung tung rồi (chắc chắn do say rượu) kiểu như some, swing bây giờ. Bọn nó ịt cũng khỏe, tầm 2-30 phút thì out, cái đệt mịa chúng nó, kêu la như cháy nhà, may mà phòng kín cổng cao tường không thì éo bít chiện gì sẽ xẩy ra tiếp theo.

Con Monic thì phê quá, mình bảo mày về ngủ đi thì éo nghe, cứ ôm lấy mình bảo ở lại xem bọn kia sex. Mịa, con Monic khỏe lắm, khá đô con, ôm chặt mà mình éo thoát đc. Mồm cứ lảm nhảm ịt đi, ịt đi (fuck, fuck), rồi nó tốc váy (hóa ra cả con này cũng éo thèm mặc silip) thẩm du, móc lốp. Bọn Mẽo người to thì bím cũng to, L con này lông lại đen, lưa thưa. Bọn kia thấy Monic thẩm du thì cười, vỗ tay cổ vũ (come on) rồi bảo mình ịt con kia đi (fuck her, fuck her), mình vừa tức, vừa buồn cười, vừa sợ. ACE có biết mình sợ gì không? Đừng cười vì sự gà tồ của SV thời bọn mình nhé: sợ công an bắt vì tội quan hệ tình dục với người nước ngoài??? Cái tội mà éo có văn bản luật nào quy định??? Con kia một tay thẩm du, một tay tóm trim mình, nó tóm chặt, đau quá suýt bị mình đạp cho phát, mình vùng vằng đứng lên chửi bọn nó. Con vú to trong tụi kia trần truồng ra ôm mình bảo: mày sao thế (Are you allright?) mình bảo tao say lắm, tao về đây, bọn mày cứ vui chơi đi.

Tối thứ ba, cho bọn nó uống rượu ngán pha nốt hơn 2l rượu ngô, đc khoảng gần 4l. Uống sạch sành sanh, say mềm hết cả bọn, mình cũng phê, đi liêu xiêu. Đã thế Monic còn phê đến nỗi mình phải dìu nó, thậm chí là bế nó về phòng, chân run lẩy bẩy suýt ngã mấy lần vì vừa phê rượu, con Monic phải nặng hơn 50kg. Mọi việc vẫn lại như các hôm trước, về đến phòng là lại ịt nhau. Mình cũng phê, nghĩ lung tung, thử ịt gái Mẽo xem nó như thế nào, bím nó rộng thế kia éo cần tevet cũng ịt đc luôn. Mình đang định cho vào luôn thì một thằng vỗ vai đưa mình cái bao cao su, thanks a lot, tý thì toi đời. Con kia vội bóc ra, dùng mồm đeo BCS cho mình (nó làm điệu nghệ hơn nhiều so với bọn “hàng”), thổi kèn phê lòi dù rằng trim mình đang có BCS. Lúc mình cho trim vào thì 3 thằng kia cũng cho trim vào bím bọn kia. Cái đệt, chắc bọn nó thi với mình đây, thôi kệ mịa chúng mày, ông đây cũng bấn lắm rồi, đi cả tuần rồi, xa em yêu lâu rồi kô có chỗ xả, nay lại đc ịt free, cứ thế ịt thoai. Shot đầu đc 20 phút là out, lúc mình căng cứng, con Monic dù phê vẫn đẩy mình ra, rút BCS ra rồi ngậm chặt trim mình mút lấy mút để làm mình out ngay trong mồm nó, nó vừa mút vừa nuốt ý hệt như trong phim sex Mẽo; bọn kia vỗ tay, huýt sáo cười ngả ngốn, cười cái đệt mịa chúng mày, ông đang sướng mà bọn mày cười làm ông mất sướng. Mình tức nhưng nhìn bọn nó cười ngặt nghẽo nên cười theo, con Monic kia mút một lúc rồi giơ ngón tay cái về phía mình, nó sướng, nó khen mình. Nó ôm mình định hôn mình, may mà né kịp, bọn kia càng cười lớn. Tối đó về phòng kia, mình với Monic chiến tiếp 2 shot nữa nhưng không out được (chắc do rượu).
Hôm chia tay ở sân bây Nội Bài (bọn nó đi Sài Gòn chơi tiếp) Monic khóc bảo tao đi rồi tao sẽ nhớ mày lắm (lúc đó không phải đại gia nên làm gì có cái “cục gạch ném chó” Ericsson hay Motorola). Mình ôm nó bảo mày mà quay lại VN, đến công ty tìm tao nhé (lúc đó chưa bít chát chít nên không có nick chat, cũng quên đưa nó số ĐT nhà). Bọn nó gom tiền đưa tiền tip cho mình (không rõ là bao nhiu) nhưng mình nhất định không lấy.

Sau đó khoảng dịp Tết nguyên đán năm 2002, Monica sang VN tham gia chương trình gì đó của UNICEP về phát triển văn hóa khu vực Tây Bắc, Monica đến cty tìm mình nhưng mình đã nghỉ từ lâu; có đứa biết số NR của mình, Monic gọi đến nhà, may hôm đó mình ở nhà nên đi đón M về nhà chơi (khi đó chưa có gấu, HA lúc đó thì biệt vô âm tín). Hỏi ra thì M làm cho một tổ chức nhân đạo vì trẻ em của UNICEP, M vẫn chưa lấy chồng, vừa đi học Cao học vừa đi làm. M ở nhà mình chơi mấy hôm, mọi người ai cũng quý, dạy M nói tiếng Việt. Cận Tết, mình bảo M ở lại ăn Tết VN nhưng cô ấy bảo không được, VISA sắp hết, còn có mấy ngày phải về bển. Đưa M đi chơi chợ Tết, M vui lắm bảo bên Mẽo sống thực dụng nên không có không khí như thế này, cũng có ịt nhau mấy shot trong mấy ngày đó. Đêm 28 Tết mình lại đưa tiễn M ở Nội Bài, lại chia tay, khóc lóc, lần này thì có đầy đủ nick chat, số mobile nhưng từ đó mình không bao giờ gặp lại M nữa, kể cả online.

Chịch gái ngoại quốc.

Khoảng giữa năm 1998, BNV (BCA bây giờ) cùng TWĐ được CP giao tổ chức đăng cai “diễn đàn thanh niên thế giới phòng chống ma túy” mình đăng ký thi tuyển với mục tiêu thi cho biết, không ngờ lại trúng, được tham gia diễn đàn. Diễn đàn tổ chức khoảng hơn 1 tuần tại HN với rất nhiều nội dung. Đoàn VN có 50-60 người (không nhớ rõ số lượng), mình ở nhóm PC ma túy trong HSSV, nhóm có khoảng 30 ngừoi đủ quốc tịch.

Chuyện chẳng có gì để nói nếu không nói đến việc sinh hoạt cá nhân sau mỗi hội nghị. Tất cả ăn, nghỉ tập trung ở KS TL và TH gần hồ tây. Phòng mình có 2 đứa, mình và một thằng người Hà Lan (nhưng nó lại theo đạo Hồi) tên nó giờ éo nhớ, cao 1,85, đẹp trai. Cứ tối đến là nó cầu kinh, cầu kinh xong là đi tán gái. Có tối nó kéo gái về ịt nhau ngay trong phòng (tất nhiên chỉ toàn gái Âu, Mẽo- bọn này cũng là SV tham gia diễn đàn). Mình góp ý là: bọn tao người VN éo thích, mày ịt nhau thì ra ngoài. Nó trợn tròn mắt nhìn mình bảo, bọn tao thế là thường, sex là một phần của cuộc sống (mình vẫn nhớ nguyên văn câu của nó: sex is for life). Nó còn bảo nhóm mình có mấy con châu Phi nó thích mày đấy, mày thích không tao rủ nó về ịt nhau??? Ịt nhau với gái Mẽo thì mình đã làm rồi, nhưng với gái châu Phi thì éo bao giờ mình nghĩ đến, lúc đó cũng chỉ biết qua phim ảnh thôi (băng Pal với NTCS, thằng nào có đầu đọc đĩa CD thì đại cmn gia rồi). Tò mò bảo với nó, ừ, nhưng tao chưa quen, mày ịt nó đi tao ngồi xem; nó bảo cái đấy bên tao gọi là sex by eyes (ACE mình gọi là “thị dâm”).

Tưởng nó đùa, hóa ra tối sau nó dẫn hẳn về 2 con da đen thật (2 con này ở nhóm khác). Vào phòng sau màn giới thiệu là nó lôi một con ra hôn hít, sờ mó, và bảo con kia ôm mình (take him). Độ mươi phút thì 2 đứa kia trần như nhộng, mình buồn cười quá: đứa thì đen như than, đứa lại trắng như trứng gà bóc. Bọn nó bú, mút đủ kiểu rồi ịt nhau, rên la như cháy nhà. Mình sợ bảo: bọn mày kêu to thế??? 2 đứa vừa thở vừa cười. Khi thằng kia ra con kia ngậm luôn trim nuốt không còn giọt nào. Lúc này con còn lại vẫn ôm mình nhưng thở dốc rồi, mình mải xem 2 đứa kia éo để ý là con này đã trần như nhộng từ lúc nào. Một tay nó mò vào trim mình rồi bảo mình cởi quần áo ra, một tay nó cầm tay mình dí vào bím nó. Bím nó to khủng, cái mu cao, lông tỉa tót đàng hoàng. Cái đệt, mình lúc đó éo dám các bác ợ, trim cũng éo lên được vì nhìn con da đen kinh vãi. Nó cầm trim mình định BJ thì mình bảo thôi, tao éo thích. 2 con kia chửi mình mới cú. Mình bảo chúng mày về đi rồi đi sang phòng khác rủ bọn VN mình đi ăn đêm. Tối về lại thấy 2 con khác đang sex với thằng Hà Lan, mình nghĩ bụng: đcmm thằng chó này khỏe thế. 3 đứa thấy mình về liền vẫy tay mời vào tham gia. Nhìn 2 con kia cũng được, với lại lúc đi ăn tối làm mấy chén nóng hết cả người lên rồi, tặc lưỡi cởi quần áo vào chiến. Một con lấy trong túi quần BCS đeo cho mình rồi BJ, cái đệt mịa, chưa được 3 phút là xuất, xấu hổ quá, 2 đứa kia thì vỗ tay làm mình ước chui xuống đất. Éo hiểu sao lại thế.

Sau hôm đó mình bảo thằng Hà Lan, thôi tao xin mày đừng dẫn gái về phòng nữa, tao không thích, nó hỏi lại mình: mày bị gay (guy) à, mình cũng éo hiểu gay là gì (lúc đó chỉ có khái niệm người đồng tính luyến ái), mình bảo không, tao bình thường mà. Nó lại dụ: thôi, ngày kia là xong HN rồi nốt tối mai ịt nhau, tao sẽ dẫn cho mày con nào sexy nhất. Nó nói và làm thật: dẫn về 2 con người HL đi cùng đoàn với nó. 2 con này người cũng nhỏ nhắn xinh xắn thật. Tối đó chiến đến 3-4 shot gì đó, chiến cả 2 con luôn. Sáng éo dậy nổi nữa, may mà phiên bế mạc đến tận gần trưa mới bắt đầu, cả 4 đứa phải đi bộ đến tận đầu đường TN mới bắt được xe taxi để đi cho kịp. Sau hôm đó mình đưa bọn nó (đoàn HL) đi chơi Vịnh Hạ Long và về nhà mình chơi rồi chia tay trong bao lưu luyến như chia tay với mấy đứa người Mẽo.

Sau đợt đó hỏi mấy đứa trong đoàn VN mình là tình hình các nhóm khác thế nào? Bọn nó khai thật là cũng thịt được mấy con, thế mới bít SVVN mình đâu có kém bọn SV nước ngoài đâu.

Chap 1 2 3 4 5 6