Tổng hợp

Hồi ký yêu đương thuở sinh viên 5

Suýt chết vì mưa lũ

Mùa hè năm 97, lần đầu tiên trong đời được đi tình nguyện, lúc đó ngoài Bắc gọi là chiến dịch “Ánh sáng văn hóa hè”. Qua những vòng tuyển chọn gắt gao, nghiêm túc, mình được chọn cùng mấy chục người nữa chia làm 2 đội, đội kia đi Hòa Bình, đội của mình (30 ng) thì đi Ba Vì, thời gian đi là 1 tháng. Tối hôm chia tay P và X để mình thì lên đường còn các em ấy về quê chỉ ôm 2 đứa ngủ mà kô làm gì. Sáng hôm sau, đến tận giữa trưa, sau gần 4 tiếng đồng hồ hành quân vất vả đã đến xã xa nhất, nghèo nhất của tỉnh HT cũ, cái xã mà một con gà gáy 3 tỉnh, 4 huyện đều nghe được. Xã này chủ yếu là trống sắn, ngô và cây măng. Đi đâu cũng thấy sắn, ngô, măng mọc um tùm như rừng.

Nhiệm vụ của cả đội cũng giống như các chiến dịch tình nguyện bây giờ: xóa mù chữ (lúc đó xã này toàn người DT, trẻ em, người già mù chữ rất nhiều), tu sửa nhà hộ GĐ chính sách v.v… Mình phụ trách xóa mù. Nhìn cảnh trẻ em thiếu ăn vì nghèo thương lắm các bác ạ. Nhưng chúng nó rất chăm học, suốt tháng mình cùng các bạn trong đội dạy học mà không em nào bỏ cả. Trời tháng 6-7 ngoài Bắc nóng khủng khiếp, toàn xã chỉ lèo tèo vài nhà có điện- đó là các nhà ở cạnh suối thì có máy phát điện mini đủ thắp 2 ngọn đèn và chạy 1-2 cái quạt. Từ chỗ đội mình ở đến lớp học phải lội qua một con suối to (nước cạn thì chỉ rộng chừng 3-40m, lội chỉ ngang đầu gối, nhưng cũng có chỗ sâu ngập đầu, bơi thì mát tê chim), đi bộ mất đến cả tiếng nữa mới đến vì có xe máy cũng ko đi được vì toàn đá hộc to tổ bố (lúc đó cả xã này chỉ có khoảng chục nhà có xe máy, chủ yếu là ở khu trung tâm xã). Ở đó hơn một tuần mà không có trận mưa nào, cả ngày lẫn đêm đều nóng bức, áo phơi chỉ 15-20 phút là khô cong.

Một hôm đi dạy học buổi chiều, lúc đó khoảng hơn 4 giờ, trời u ám, mình bảo mọi người về trước, mình về sau với một em tên là HA (SV khóa sau mình) vì 2 đứa kèm mấy đứa nhỏ làm nốt bài tập.
Đến khoảng 5 giờ thì về, bọn trẻ nhà ở quanh đấy, tan lớp là bọn chúng chạy ào về nhà. Đi được chừng 15-20 phút thì trời nổi cơn mưa cực to, tối sầm cả trời. Mình và em HA chạy chối chết, ướt như chuột lột, mệt đứt hơi vì mưa quất rát mặt và lại kô có áo mưa. Chạy đến con suối thì nước đã lên cao khoảng 2 m, rộng mênh mông luôn. Đang bơi sang bên bờ kia thì nhìn về thượng nguồn thấy một cột nước khổng lồ đang ập xuống, gió lạnh kinh người. Chỉ kịp ào lên kéo em HA chạy lên bờ, thoát chết trong gang tấc. Con suối trở lên hung dữ lạ thường. Lúc đó mới hiểu thế nào là lũ ống, lũ quét ở miền núi. Trời vẫn mưa, sấm sét nổ ầm ầm; rét quá, hồi lâu lần mò thì 2 đứa cũng tìm thấy 1 cái chòi trông nương của người dân. Ngoài trời tối đen như mực, sợ hết cả hồn vía. Cái bật lửa thì ướt coi như bỏ đi, mò mẫm tìm mồi lửa, may quá mồi lửa trong chòi vẫn còn (do bọn mình được tập huấn kỹ năng khi trước khi đi TN nên mới biết cách trú mưa, tìm mồi lửa). Đốt lửa lên cho đỡ lạnh, HA lạnh quá ho sù sụ. Em ấy khóc và bảo mình đưa em ấy đến trú mưa tại một nhà dân. Híc, đội mưa đi tiếp 1 tiếng nữa có mà sét đánh chết. Không chết vì sét đánh thì cũng chết vì lạnh. Mình khỏe thế mà lúc này chân đứng không vững nữa, răng va vào nhau lập cập.

Đến lúc này nếu mà cứ mặc quần áo thì còn lạnh thêm, chả ngại nữa, mình cởi hết quần áo rồi hơ trên lửa, trên người còn mỗi quần sịp. HA thì kô dám rồi vì ngại, mình bảo em : muốn chết vì lạnh hay muốn sống để về với gia đình thì cởi ngay quần áo ra. Muốn chữa lạnh là phải cởi hết quần áo, ôm chặt một người khác trần truồng để nhận hơi ấm từ cơ thể truyền sang (đây là kỹ năng rất nghiêm túc trong chữa lạnh nhé các bạn trẻ). Lóng ngóng mãi mới cởi đc vì em ấy vừa sợ, vừa ngượng, vừa lạnh. Nói thật với ACE chứ, lúc đó có bảo địt ngay thì trim cũng éo lên được vì lạnh, rét. 2 anh em ôm nhau đến gần nửa tiếng em mới đỡ lạnh, may mà có lửa không thì hôm nay mình cũng chưa chắc đã ngồi đây để mà kể chuyện này với mọi người. Lúc này mới có dịp ngắm nhìn em: em có khuôn mặt xinh theo kiểu đanh đá của gái Hà Nội (đấy là theo mình nói với em, em ấy còn bảo anh nói đúng ghê), cao khoảng 1m6, body khá cân đối vì mình thấy em chiều nào cũng đi chạy bộ. Đôi nhũ hoa của gái chưa chồng đẹp từng centimet. Nói chung là xinh xắn, dễ thương.

Đói thì có ngô dự trữ, bỏ ra nướng. Hai ae ăn hết mấy bắp ngô nướng, khát thì uống nước mưa. Hôm đó mưa rào đến tận gần sáng mới tạnh. Cứ ngồi ôm nhau mãi thế thì nảy sinh nhu cầu tình dục của con người. 2 đứa lao vào nhau. Bên ngoài thì mưa gió sấm chớp. Em còn bảo mình chẳng biết ngày mai thế nào, thôi cứ để cho bản năng con người nó chi phối, hic. Tối hôm đó mình và em cũng làm đc đến 3 shot. Em kể là em mất trinh từ khi học lớp 12 với một người họ hàng, sau người đó bỏ đi vào Nam để em ngoài này. Em ấy thù đàn ông và thề kô yêu ai??? Thế éo nào hoàn cảnh đưa đẩy lại ịt nhau với mình. Mình kể chuyện yêu đương của mình cho em ấy nghe thì em ấy bảo anh dễ thương, sống vì mọi người như thế này mà con H nó không biết giữ, sao nó ngu thế. ịt nhau nhưng éo cho mình xuất vào trong. Em ấy còn bảo mình là em chỉ thích trim nhỏ nhưng chơi không được xuất vào trong (chắc em ấy nhớ thằng n/y cũ của em). Em ấy làm tình với mình theo bản năng, cực kỳ mãnh liệt. Mình yêu nhiều nhưng chưa thấy ai làm tình mãnh liệt bằng em ấy.
Sáng hôm sau phải đến gần trưa nước mới rút, hai đứa mới mò về được, mọi người hỏi sao kô về, mình kể là mưa to phải ngủ lại nhà dân.
Sau hôm đó em ấy bảo là yêu mình mới chết chứ, mình trêu lại: thế mà em thề éo yêu ai, sao lại yêu anh. Các bác biết em ấy nói gì không: yêu anh vì CHIM ANH TO & DÀI. Khovilon các bác ạ, từ hôm đó cho đến hôm về tối éo nào em cũng là người chủ động rủ mình đi là 1 shot xong rồi mới về. Mối quan hệ giữa mình-HA kéo dài đến hết khóa học. Sau thì yêu em ấy thật vì những gì đã xảy ra giữa mình và em ấy và tình cảm em ấy dành cho mình. Cho đến khi ra trường đi làm vẫn giữ mối liên hệ với HA, mấy lần mình đặt vấn đề HA làm gấu mẹ, đưa em ấy về nhà giới thiệu với họ hàng nhà mình nhưng em ấy chỉ khóc và từ chối và nói rằng em không thể làm vợ anh được. Sau đó em ấy đi du học ở châu Âu mấy năm, trước khi đi có hứa là sang đến nơi sẽ viết thư về (năm đó là năm 1999 chưa có ADSL, mạng toàn quay số qua ĐT chậm vãi) nhưng chờ mãi mà không có tin tức, chat kô thấy reply. Mình đến nhà gặng hỏi nhưng người nhà em ấy cũng giấu, chỉ bảo chắc em nó bận học. 4 năm sau em ấy về HN nhưng lại ngay lập tức vào Nam lập nghiệp, nghe nói là kinh doanh hàng thủ công xuất khẩu gì đó. Mỗi lần vào Nam công tác mình đều bỏ công đi tìm nhưng không được. Người nhà em cũng vào Nam hết chẳng còn ai ngoài Bắc để phụ cho công việc KD của em. Tết năm 2010 em ấy đến nhà mình, mang theo một người con nuôi đặt tên trùng với tên mình, lúc đó mình mới biết sự thật là em ấy không có khả năng sinh nở vì bị ung thư buồng trứng, phải cắt bỏ, em ấy đi Châu Âu lâu như vậy vừa đi học vừa đi chữa bệnh. Em ấy không lấy chồng, quá đau, quá buồn cho số phận của một người con gái xinh đẹp, tài năng.

Tặng chuối cho em gái

Mùa hè, trăng ở miền Bắc sáng long lanh, đẹp , thơ mộng, nhất là những hôm từ mồng 10-20 hàng tháng. Ở chỗ tình nguyện do phong tục tập quán, do nghèo mà hầu hết dân họ không xây nhà tắm, toàn tắm tiên ngoài suối hoặc tắm ở giếng. Mấy hôm đầu chưa quen, bọn con gái mấy đứa rủ nhau đi tắm suối. Mình thì tát nhiên là tắm suối rồi vì ngoài suối có mấy hố sâu ngập cả đầu, nước rất mát. Trước hôm xảy ra mưa to hai, ba hôm, mình đi tắm sau giờ cơm tối, tất nhiên là tắm tiên. Đi cùng một thằng nữa. Chuẩn bị lên bờ đi về thì nghe tiếng con gái lao xao, bỏ mịa éo kịp roài. Quần áo để trên hốc đá nên bọn con gái kô biết, cứ thế nuy xuống tắm. Mình và cu kia lặn xuống nấp ở sau một tảng đá với mục đích là chờ lũ con gái tắm xong thì về. Mình đã nhìn L vài chục ẻm rồi nên chả có cảm xúc gì. Khổ nỗi cu kia éo biết cái L nó ra làm sao nên thủ thỉ, năn nỉ mình rình trộm. Tặc lưỡi, ừ để xem xem L gái các khoa khác nó tròn, dài, vuông, méo thế nào. Dưới ánh trăng vằng vặc, các e ấy đẹp lắm các bro à. Mình đã nhìn thấy nhiều lần con gái tắm rồi nhưng quả thật đó vẫn là lần nhìn con gái tắm đẹp nhất. Tất cả như mờ mờ ảo ảo, đẹp tuyệt vời, bro nào trải qua cảm giác đó thì xác nhận cho mình nhé. CLGT, cu kia bị out ngay các bro ạ, trim mình thì cũng cứng đơ nhưng mà éo bị out. Sau hôm đó, cứ căn giờ là cu kia lại rủ mình đi tắm để rình trộm bọn con gái. Sau mình cặp với HA nên cu kia éo dám đi một mình, hỏi kỹ hắn mãi mới thừa nhận là sợ ma, HVL.

Một hôm, hình như là vào cuối kỳ t.n thì phải, mình đi tắm vào sáng sớm, hôm đó rủ cu kia đi bơi cùng. Tất nhiên là vẫn tắm tiên, hic, hóa ra cũng có hai ẻm trong đội đi bơi sáng thấy bọn mình bơi ở dưới nên rình trộm bọn mình, cu kia ko biết nhưng mình nhìn thấy có bóng người. Kệ, cứ bơi, cứ tồng ngồng lên mặc quần áo coi như kô biết gì rồi giả vờ ra về, nấp sau mấy bụi cây để xem hai ẻ đấy là đứa nào. Tối hôm đó mình trêu hai ẻ ấy bằng cách dí cho mỗi ẻ 2 quả chuối rừng to đùng, hai ẻ ấy vẫn tưởng mình kô biết gì, hvl.

SEX TRONG BÃI NGÔ, VỪA ĐAU, VỪA SƯỚNG, VỪA BUỒN CƯỜI

Sau cái hôm mưa to gió lớn ấy, tình cảm mà HA dành cho mình lớn dần, e yêu mình, nhưng phải cái tội em ấy dâm quá, lúc nào cũng có cảm giác thèm sex thì phải. Có lần, đi dạy học về, em ấy chờ cho mọi người đi trước rủ mình vào bụi ngô, nói là để bẻ mấy bắp ngô về tối nướng ăn. Mình OK ngay. Híc, vừa chui vào bãi mới phát hiện ra là dân ở đó trồng xen canh: trồng cả ngô lẫn dứa. Chưa có bẻ được bắp ngô nào thì em ấy ôm chặt mình, hôn tới tấp nói em nhớ anh lắm, em muốn xxx lắm, chiều em đi.

Các bác nào đi bẻ ngô, bẻ dứa thì đã biết cảm giác nó là thế nào rồi đó: lá ngô, lá dứa tươi khá sắc, thậm chí chỉ lướt nhẹ qua cũng có thể gây chảy máu tay, chân rồi (tất nhiên đấy là dành cho những người đéo phải con nhà nông như bọn mình). Ngồi thì éo được, chỉ còn mỗi cách là đứng, buồn cười nhất là quần thì chưa kịp tụt, cứ để nó tự nhiên rơi xuống 2 chân. Mìn bảo từ từ để a cởi quần đã chứ, e bảo cứ để thế cho nó máu??? Đứng thì éo có chỗ dựa để phang phập, Mình liền bế em lên, để em quặp chặt lấy eo mình. HVL, mỗi lập nhấp nhổm lá ngô, lá dứa cào cào vào mông, vào chân, tay cả hai đứa. Vừa đau, vừa xót, vừa tức vì bị lá ngô, lá dứa cào, lại vừa sướng.

Được chừng 5 – 7 phút, đang lúc sắp out, đạn ra đến đầu nòng súng thì em ấy hét lên “chuột, chuột”, rồi buông mình ra. 2 đứa ngã dúi dụi vào mấy cây dứa, e ngã đè lên mình. Mịa, trim mình out lung tung, trong lúc bị ngã, out cả vào quần áo của mình và của em. Xây xước hết cả người ngợm. Quần áo thì lấm bê bết. Mấy con chuột rừng ấy to vãi chưởng, to gần bằng con chó con độ 3 tuần tuổi. Mịa, nó thấy người mà éo thèm chạy, cứ lừ đừ nhìn 2 đứa, HA thì sợ éo kêu thành tiếng. Luống cuỗng mãi éo mặc được quần. Sẵn có con dao quắm mình mang đi theo liền nhằm mấy con chuột chém mấy nhát, 2 con chết lăn quay, mình cũng thấy sờ sợ nên không động vào 2 con chuột ấy (sau mình mới biết đấy là con dúi rừng, chậc chậc, một món ăn đặc sản, tiếc món ngon bị bỏ qua quá). Từ bé đến giờ éo có khi nào ịt nhau, lúc xuất tinh lại rơi vào cái hoàn cảnh oái oăm như thế này. Bực cái là nước L của em ấy và nước của mình chảy hết vào quần mình, trời nóng nên nhanh khô tạo thành vệt loang trăng trắng, hu hu, mình cũng éo để ý. Híc, về đến chỗ nghỉ nhìn người 2 đứa mọi người cứ cười ngặt nghẽo.

Tý thì thân bại danh liệt vì rượu!

Sau chiến dịch “ánh sáng văn hóa hè”, nghỉ hè được 2-3 tuần thì lại bắt đầu vào học năm thứ 4. Hôm đón P và X ở quê xuống HN học, 2 em ấy xách theo một can 10 lít rượu ngô men lá. Nồng độ cồn phải đến hơn 40 độ, nhưng uống vào không bị sốc như Lúa mới, đặc biệt không đau đầu, càng uống càng ngọt. Báo hại cho mình chở 3, lại xách theo can rượu nên bị mấy ảnh công an đi tuần sáng sớm tóm sống, xin xỏ mãi mới không bị giữ xe (vì đợt đó đang vào kỳ kỷ niệm CMT8 và 2/9) nhưng thiệt hại mất 100k, xót đéo chịu được

Sáng hôm sau, mấy anh em làm lẩu, vừa rẻ, vừa ngon. Lúc này cu người yêu của X vẫn chưa thể về HN được vì lúc đó trường hắn điều cả khóa đi công tác ở tỉnh TB (những năm 1996 – 98 ở TB xảy ra việc gì, mình xin kô nêu lên ở đây). Khác lần trước là ăn trưa, lần này là ăn tối và lần này có thêm mấy người hàng xóm (cũng toàn SV cả, có cả nam lẫn nữ).

Đánh chén đến tầm 9 rưỡi là hết tầm 7-8 lít, rượu ngấm, mấy thằng mò về, còn lại mình, 1 thằng nữa và người yêu nó ở lại chiến tiếp cùng P,X và 1 đứa con gái kia (lâu wá nên cũng không nhớ chính xác tên bọn nó nữa, chỉ nhớ lá nó học cùng khoa với P). Uống đến 11h00 là đi sạch cả can, lúc này chân bước không vững nữa, ku kia thì say mềm người, cứ ôm hôn con bồ nó, vừa hôn vừa khóc bảo nhớ nhà. HVL, vừa ở quê lên thì nhớ nỗi gì??? Nhớ L thì có. Mấy đứa còn lại đầu óc cũng éo còn tỉnh táo nữa, bát đũa chỉ xếp gọn một chỗ, có bưng lên cũng éo nổi. Mình cố dậy tắt điện trần, chỉ để đèn bàn rồi hô đi mọi người đi ngủ. Lần đầu tiên bị say rượu ngô, mình cứ nửa tỉnh, nửa mơ (éo như sau Lúa mới, Anh đào, đã say là chết gí một chỗ).

Nằm ôm chặt lấy cả hai P và X, thấy 2 con bé khóc bảo em nhớ nhà??? Lúc sau lại bảo em nhớ anh ??? đứa con gái kia thì nằm bẹp rúm ở góc bàn nước (đêm hôm ấy nó tu hết gần nửa âu đựng nước bã chè, hic). Ôm ấp một lúc thì ngủ, đang ngủ thấy có đứa nó nằm lên người mình, hôn mình. Khổ nỗi, mắt cứ nhắm tịt lại éo mở ra được thế là mình xoay người vật nó, tay thì tụt quần, mắt thì nặng chịch éo mở nổi, rút trim ra ịt, cắm lung tung mãi mới vào L. Ịt mãi éo ra đc, con bé nằm dứoi thì cứ rên ư ử ư ử như con cún con. Lại lăn ra ngủ tiếp, lúc này chỉ mặc mỗi cái áo phông, ở dưới nuy rồi. Lúc sau cảm giác có đứa sờ chim mình, rồi hôn mình. Lại leo lên chiến, vẫn éo ra đc. Lại vẫn kiểu vừa ịt vừa ngủ.

sáng hôm sau phải đến 9 giờ mới dậy được, mình dậy đầu tiên, nhìn cảnh xung quanh thì 3 cô em gái cởi truồng; một cô thì một tay ôm chặt lấy bô đựng nước bã chè tay kia thì đút vào L trong quần, coocsê vứt bên cạnh; 2 thằng đàn ông thì một thằng cởi truồng (là mình), thằng kia quần tụt ngang đầu gối, nằm sấp chổng mông lên giời. Sờ L em kia, móc móc một tý thấy có nước chảy ra. Vào đi đái xong lại ra giả vờ nằm tiếp để ngắm nhìn thân thể các em. Lúc này cơn hứng nổi lên liền hôn em P, e ấy ư ử hôn lại, tevet vài cái nước ra ầm ấm liền ịt thôi, vừa ịt vừa sờ L em X, một lúc là out vào bên trong em P. Xong cái lại nằm xuống giả vờ vẫn ngủ. Nghe có tiếng người bên ngoài cửa, có tiếng gọi cửa nhưng mình kệ.

Đến khoảng 10 hay 11 giờ gì đấy lần lượt các em ấy tỉnh, ku kia thì vẫn chết. Mình ti hí mắt thấy các em mặt mũi đỏ bừng ra hiệu cho nhau vào nhà tắm (Mình nghe có tiếng khóc thút thít, một lúc sau thấy em P mặc quần cho mình, ku kia thì đc người yêu kéo quần lên. Các em ý đắp cho mỗi thằng một cái chăn mỏng rồi cứ 2 em khênh một thằng lên giường. Đến giữa trưa giả vờ tỉnh giấc, làm vẻ ngây thơ bảo sao mà say quá. Lay gọi ku kia dậy làm vệ sinh rồi ăn cơm trưa xong rồi té.

Hôm sau gặp mấy đứa hàng xóm, chúng nó bảo sáng qua bên CA phường với tổ dân phố đi kiểm tra việc tạm trú, thường trú, gõ cửa phòng chị P, bọn em liền bảo các chị ấy đi chơi chưa về, có gì mai các cô chú đến. Hú hồn, hú vía.

Chap 1 2 3 4 5 6