Tổng hợp

Hồi ký yêu đương thuở sinh viên 4

Phịch nhau trên giường tầng ở KTX

Thằng nào ở KTX hoặc LLVT chắc chắn là biết giường tầng. Có nhiều loại giường tầng (bằng khung sắt, gỗ, dát giường là cả tấm phản hoặc giát = các thanh gỗ mỏng). Giường tầng trường mình khung bằng sắt tròn, rộng 0,8 m, cao bao nhiêu thì éo nhớ nữa, chỉ nhớ là nếu ngồi ở tầng 1 thì được, chỉ hơi nhích đầu lên là cộc đầu (chắc khoảng 1m-1,2m gì đó).

Hỏi: Nhỏ, chật như vậy thì ịt nhau kiểu gì? Xin thưa, ngày xưa hiếm có các kiểu vác cày qua núi, doggy, đứng… mà hầu hết chỉ kiểu truyền thống hoặc úp thìa (xem băng sex thấy kiểu nào dễ thì bắt chước thoai).

Hỏi: vậy thì làm có mạnh không? Đáp: muốn mạnh nhưng éo dám mình làm mạnh quá nó sẽ rung cả giường tầng 2. Tầng 1 còn đõ chứ tầng 2 chỉ hơi xoay người thì giường đã rung ầm ầm.

Hỏi: giường có phát ra tiếng động không? Đáp: có chứ, khắc phục bằng cách cột chặt giường bằng dây dù (mua ở chợ) vào các thanh khung giữa các giường với nhau (thường là cách nhau bằng giá đỡ để hòm sắt của SV), cột chặt giát giường với khung giường. Mịa, ngày ấy thằng nào đại gia mới có tiền mua phản nằm (một phần vì phản thường dài hơn giường từ 15-20cm) nên mua phản về thường phải cưa cho vừa.

Hỏi: ịt nhau vào lúc nào? Đáp: có một luật bất thành văn: sau 22h30 mới đc làm việc đó. Trước giờ đó mọi người có bạn bè ra vào, học bài nên cấm.
Hỏi tiếp: Thế nếu cả 10 đôi cùng làm thì thế nào? Đáp: thì “nhà” ông nào ông nấy làm, chỉ cách nhau cái riđô mỏng dính nên “nhà” nào làm nhanh thì có cơ hội nhìn xem “nhà” hàng xóm “làm ăn” thế nào, he he.

Hỏi: Mùa đông còn có chăn để che chắn, mùa hè nóng bức thì ịt nhau kiểu gì? Đáp: đã đến nước này còn ngại gì nữa, toàn mặt trơ trắng bóng hết cả, với lại vẫn còn cái ri đô mỏng che mà, nhìn mờ mờ ảo ảo cũng hấp dẫn ra phết.

Hỏi: Ịt nhau có bật điện không? Đáp: Lúc đầu còn ngại nên tắt đèn tối om. Sau chả ngại đek gì, chỉ tắt đèn của phòng thoai còn đèn trong “nhà”, ai tắt, ai bật là việc riêng của họ. )

Hỏi: Ịt nhau có phát ra âm thanh không? Đáp: cơ bản là có nhưng hầu hết là dùng khăn hoặc tay bịt mồm nhau lại, cái này là buồn cười nhất. Có lần em mình sướng quá kêu ơ ơ, mình tắt mịa nó đèn nên vừa ịt vừa tìm khăn mà quên mất kô dùng tay bịt mồm e. “Nhà” hàng xóm bèn nói vui: “2 VC bác mổ trâu à”, có mà mổ bướm thì có, hic.

Hỏi: Thế có chiện “kèn sáo”, tevet không? Đáp: Lúc đó chuyện này là cái gì đó rất ghê tởm các ACE nhé (cũng tại thiếu hiểu biết thoai). Mỗi đôi thường có 2-3 cái khăn: 1 cái đề rửa mặt, 2 cái còn lại để lau “hậu quả”. Cái đệt, một lần mẹ em H lên thăm con vào buổi trưa, thấy cái khăn lau “hậu quả” để ở đầu giường (tối hôm trước em H lười éo giặt) mẹ em cầm đi rửa mặt mới tai hại. Cả buổi chiều hôm đó bà nhìn 2 đứa = ánh mắt mang hình viên đạn (quá đau tim).

Hỏi: Thế mỗi lần nhà có người lên thì như nào? Đáp: Hôm đó tất cả nam giới đành treo chim, ko ngủ lại phòng nữ.

Lần đầu tiên “kèn sáo” và “Tevet”

Như các mày đã biết, thời đó học bổng vô cùng ít ỏi, tao đc HB loại C với 24.700, sau tăng lên đc loại B với 37.100 còn e H nhà tao thì đc những 82.000 (dân tọoc); tao thì học ở mức khá thôi, đéo bao giờ mơ lên HB mức A là 49.500/tháng. HB thì ít ỏi vì có bao thứ phải chi nên mình thì đi làm gia sư, em thì nhận hàng móc len làm thêm nên thu nhập tháng nào cũng khoảng 450k, gần đủ cho việc ăn uống và đóng học phí cho mình (e H kô phải đóng). Sang đến năm thứ hai, vì cũng chán cảnh chật chội trong KTX, vì cũng muốn tự do trong chuyện ịt nên 2 đứa quyết định hàng tháng sẽ đi sang Lâm Gia Trang thuê nhà nghỉ. Lúc đó bên khu Thanh Xuân này chả có cái NN nào. Sáng thứ bảy học xong, cơm nước xong là đạp xe sang GL thuê nhà nghỉ. NN lúc đó ko cho thuê theo giờ như bi giờ. Giá cả thì 60-70.000/ngày. Đi NN một hôm là 2 đứa nhịn đói mất mấy ngày nhưng đc tự do.
Vào NN thì tự do mà ịt các kiểu, thậm chí còn mua bánh mỳ và sữa ông thọ để ăn, chả muốn ra ngoài. Cho đến tận gần cuối HKI của năm thứ 3 mới dám “kèn sáo” và tevet các mày ạh. Lần đầu tiên kèn sáo và tevet em H bị sặc vì mình out nhanh quá còn em thì kêu như bò rống khiến thằng lễ tân chạy lên hỏi có việc gì xảy ra. Ngượng chín mặt, mình thò mặt ra bảo tại chơi tá lả búng tai. Em H nghiện ngay trò này, còn đòi ngủ ở KTX cũng tevet nhưng mình chỉ làm một vài lần vì âm thanh HIFI của em, tổ sư toàn phải lấy tay bóp mồm con NY hoặc vớ cái khăn nhét vào mồm nó.
(Thực ra là hồi đó cũng có kèn sáo và tevet đấy nhưng mà gần như chả đôi nào làm cả, họa hoằn lắm mới có đôi làm. Lúc đó vì thiếu hiểu biết mà, thậm chí có thằng kể chiện kèn sáo của nó với con bồ mà mấy anh em mình còn chửi cho là : mày coi bồ mày là con phò à. Thế hệ mình lúc đó gà tồ thế đấy, chỉ nghĩ rằng đi chơi phò, chơi bớp thì bọn nó thổi kèn cho mình, hic).

Cái đệt, yêu nhau thế mà em H chia tay với mình. Mình thì quá đau vì nhiều lẽ: trai HN, học khá, đẹp trai… thế mà nó viễn bỏ mình. Buồn một vài tháng, thôi kệ cha nó. Có điều, vào HK2 thì cả phòng của em cũng tan rã chuyện ịt trong phòng. Một phần vì chiện của mình, một phần nhà trường kiểm tra ngặt nghèo quá, một phầnlúc đó nhiều nhà trong làng P.K và TX cho thuê nhà nên mọi người ra thuê ngoài hết. KTX lúc này hầu như chỉ còn SV năm thứ nhất và thứ 2, buồn thiu.
Mình cũng không ở KTX nữa, sáng đi tối về, trưa vẫn ăn cơm trong khu KTX của nữ. Người nấu cơm cho mình (tất nhiên éo phải là em H rồi mà là một người khác – bạn thân, cùng quê, cùng lớp học phổ thông của em H) em này tên là P. Em ấy rất có tình cảm với mình. Mình thì đang chán, chả muốn yêu đương gì nữa.

Ịt bạn thân của người yêu cũ

Chi tay e H, buồn quá, học hành chểnh mảng, đi rượu chè suốt. P là bạn thân nối khố của H thuơng mình quá, suốt ngày đi tìm mình như hình với bóng. P thi năm đầu trượt, sang đến tháng 10/95 lại xuống Hanoi ôn thi, mìn phục các em ấy thật. E ấy quý mình vì mình kèm cho em học toán và cả môn văn vì em ấy thi toán, văn, sử. Thi năm ấy em đỗ cả trường mình và Sư phạm Thái Nguyên nhưng chọn học ở Hanoi cho có bạn bè. E là người DT nên học bổng như e H. Mình và H có chiện gì thì em đều là người hòa giải.
Chia tay n/y lúc đầu mình ăn uống, rượu chè lung tung, P bắt mình phải vào ăn cùng em để quản lý mình, sợ mình nghĩ quẩn. P chăm lo cho mình chẳng khác chăm người yêu là bao. Tết nguyên đán năm 97, mình đi đón em ở bến xe Gia lâm, đợi em từ 4giờ sáng, rét, mưa sun cả trim. Xe ngày tết đông nên gần 5 giờ sáng xe mới về đến bến. Mệt quá, em ý lại bị say xe bước kô nổi, ăn bát phở nôn thốc nôn tháo. Mình bảo vào NN ngủ một lúc rồi về trường, e bảo ngại lắm nhưng vẫn theo mình vì có đi cũng kô nổi, đạp xe hàng chục cây số mới về đến ktx.
Mình lấy nước nóng lau mặt cho em, thấy em khóc bảo là: em kô xứng với anh đâu, e có lỗi với cái H. Mình cáu đẩy e ra mắng: con H nó là đứa đểu cáng, đồ bắt cá 2 tay, lỗi lỗi cái con cặc, e ko thương a thì thôi. Xong lại vỗ về, ôm e và thế là hai đứa ôm chặt nhau, hôn nhau như chưa bao giờ đc hôn.
Bản năng đàn ông trỗi dậy, mình cởi hết quần áo em ra và tevet, em phê quá ú ớ bảo đừng anh, đùng anh mà lại cầm trim mình đút vào bím, nước L ướt nhẹp, nổi cả bong bóng. Nhưng mà mình cảm giác thấy L của e P rộng rộng, đéo bị vướng như hôm phá xèng e H, cũng đéo thấy e kêu đau gì. Hôm đó làm 2shot, xong hai đứa ôm nhau ngủ đến trưa mới về trường. Khốn nạn, mình chỉ coi e ấy như em gái đúng nghĩa nhưng lại ịt em. Sau lần ấy còn ịt em ấy mấy lần nữa. Câu nói của em đến giờ mình kô thể quên: em bít a đến với e chỉ để lấp chỗ trống và thỏa mãn thể xác. E chỉ đến đc với a ở thể xác chứ kô đến đc con tim anh. Đó là điều mình ân hận đến tận bây giờ.
E P bây giờ đang công tác tại tỉnh nhà, và hiện giờ e đang giữ một vị trí khá cao; mỗi khi có dịp về HN họp hành vẫn alo mình rủ đi café, có lúc hứng lên vẫn làm shot.

Thuê nhà ở ngoài và tác hại của rượu

Ăn cơm trong ktx với P mãi cũng chán, với lại lúc này mình đã sex với em mấy lần rồi; lần nào em cũng mếu máo: em có lỗi với cái H; mình cáu bảo, lỗi lỗi cái căng củ cọt, nó làm cho người em yêu khổ sở như này mà còn bênh nhau, hic con gái khó hiểu quá.

Sang đến tháng 3 hay 4/1997 thì mình rủ em P ra ngoài thuê nhà. Lúc này TX cho thuê nhà đầy rẫy, giá dao động từ 200 – 300k/tháng (đéo nhớ chính xác, có thể không đến giá này). Mình nói thì em P theo ngay vì nhà em ấy cũng có điều kiện như nhà mình. Mình lúc này đã chuyển về nội thành rồi nên kô ở KTX nữa nhưng chỉ có tối mới về nhà vì còn đi làm thêm nữa.

P rủ thêm một người bạn trên quê nữa ra ở cùng, em này tên X, học cùng khóa với P (tức là dưới mình một khóa). Em X này cũng xinh lắm các bác ạ, nhìn mà rỏ rãi. Gái vùng cao, em nào cũng cao ráo, trắng thì thôi rồi, cảm giác là trời tối đen như mực mà vẫn thấy dáng người. X có người yêu bên HVAN nên chỉ thứ 7 mới gặp. Nói thật với các bác, cho đến tận bây giờ em vẫn chưa thấy được ai có dáng người đẹp như em X ngày ấy.

Mỗi lần tối thứ 7 là mình và P lại đi chơi (à lúc này mình đã mua đc xe Win đỏ, “Roa nòng” lên 120 chạy phê lòi) để 2 đứa kia “tự nhiên” đến 22h vì thằng cu kia phải về trường. Mịa, bọn nó cứ gặp nhau là lao vào nhau như thiêu thân, hôn, sờ soạng ngay trước mặt mình và P, thiếu mỗi nước địt.

Một lần, hình như là dịp nghỉ lễ 30/4 mình đưa P đi chơi đến 22h30 mới về, cứ tưởng là cu kia đã về rồi, đèn vẫn sáng ngờ đâu anh chị kia đang ịt nhau ầm ầm. May là cả khu nhà tầng hôm đó đi chơi hết nếu kô thì có người tưởng xảy ra án mạng. Thằng cu kia khỏe lắm (CA mà) dập liên tục phải đến 7-8 phút không nghỉ, đệt, khỏe vãi, mình chỉ dập liên tục 2 phút là cứng mịa nó hết cả đùi, cả chân. E X thì rên la như cháy nhà, nước non ra thôi rồi. Mình và P rình trộm mãi, đứng mỏi cả chân ôm em, thò tay vào móc lốp thì e P chắc máu quá nước ra ướt hết cả. Tối hôm đó mình ngủ dưới sàn nhà với P làm đến 3 shot, tê hết cả chim và ê ẩm hết cả thằng người, e X thì ngủ trên giường chắc chắn là biết, kệ.

hồi những năm 90 – 99 đó, có một loại rượu rất thịnh hành trong giới nhà nghèo, ít tiền, sinh viên, đó chính là rượu anh đào. Loại rượu này nghe nói là lên men từ quả anh đào, thực chất như nào éo cần biết, vì có màu đỏ đẹp, chai 0,5l, nồng độ cồn nhẹ (25 độ thì phải, éo nhớ chính xác), uống ngọt ngọt, cay cay, lại thơm thơm, nhắm với ổi, cóc, bim bim thì tuyệt. Sau hôm rình trộm e X ịt nhau, trưa hôm sau P với X đi chợ mua đồ làm lẩu, tất nhiên không thể thiếu món rượu anh đào. Mình ngủ đến 11h00 mới dậy. Cu người yêu của X thì cấm trại ko sang đc. Loáng một cái đã hết 2 chai vì con gái VC uống rượu bằng bát. Chạy đi mua thêm 2 chai nữa, ngồi thêm một lúc nữa cũng hết nốt, lúc này mới ngấm rượu thế là cả 3 cứ thế lăn ra ngủ một mạch đến tận gần tối. Đang mơ mơ màng màng thì cảm giác có người hôn mình, sờ trim, sờ người mình, mình cũng sờ L, sờ vú lại rồi vật ra chiến. Thì ra là X, chắc phê quá tưởng mình là NY nó. Hì hục đến gần nửa tiếng mới out được, xong cứ để nguyên “hiện trường” ngủ tiếp vì éo nhấc nổi chân nữa. Khi tỉnh dậy thấy mặc mỗi cái quần sịp và đắp một cái chăn mỏng, hỏi ra thì P mặt cau có bảo là không biết ai nôn hết ra quần anh. Mình thì chắc chắn là kô rồi. AE đoán xem là ai nôn ra quần mình? Híc, sau lần đó phải đến một tháng sau P mới lại cho mình ịt tiếp vì hỏi gì cũng không nói, bảo đi đâu anh đưa đi thì kêu không cần, lại còn bảo em tự học English đc kô cần anh dạy nữa. Tức mình, mình giận lại luôn, đi luôn gần 1 tháng không vào với em; gặp nhau trên giảng đường cũng kệ. Em P sợ quá phải làm lành, mình thì tất nhiên muốn quá rồi. Lý do vì sao chắc các bạn cũng đoán ra.

Chap 1 2 3 4 5