Tổng hợp

Hồi ký yêu đương thuở sinh viên 3

Lần đầu gặp phụ nữ thẩm du

Hồi đó trong giới SV mình lan truyền câu chuyện nữ SV trường SPHN 1 toàn dùng dưa chuột để thẩm du, thực hư như thế nào đệt bít. Từ bé đến giờ đã bao giờ thẩm du đâu, lại càng chưa chứng kiến girl thẩm du bao giờ nên chuyện con gái thẩm du nó là cái gì đó rất kinh, rất tởm, éo phải như bây giờ thoải con gà mái. Ngày xưa gà tồ thế đấy.
Mình được đưa lên Quân y xin thuốc ngay tối hôm đó, lên đến nơi thấy cửa đóng then cài đành về không. Hôm sau, phần vì sợ thằng C trưởng nó lại hỏi han thì lắm chuyện, phần vì tiện thể xin luôn ít thuốc thông dụng khác cho bọn lớp, lên sau buổi sinh hoạt tối lại đạp xe lên Quân y. Lần này thì gặp may vì thấy có chút ánh sáng trong phòng. Chưa kịp gõ cửa thì nghe tiếng rên nhè nhẹ, chả nhẽ có ma.

Phòng quân y ở cùng khu với C, tối nay thứ bảy mọi người được nghỉ nên về nhà hết, vắng teo, còn lại vài anh thì lại đi xuống các A tán gái SV. Dòm qua khe cửa thấy kéo ri đô, à có chuyện ịt nhau rồi, mình nghĩ vậy, lặng lẽ kéo tay H (NY) vòng ra phía sau, nín thở nhìn trộm qua khe cửa sổ. Cảnh tượng đập vào mắt là chị Y tá đang trần truồng như nhộng, tay cầm quả dưa chuột đang day day cửa L, mồm ngáp ngáp, thở dốc. Mình ngu vãi, đéo hiểu quay sang hỏi NY rằng chị ấy bị sao thế, sao lại cho quả dưa chuột vào bím. NY mình béo phát rõ đau bảo chị ấy đang thủ dâm. Cái đệt, thì ra con gái thủ dâm là như thế. Mà L chị này éo có lông, mình càng lạ hơn vì đã nhìn thấy 40 cái L rồi, cái nào cũng có đầy lông cả (khi đó chắc đéo có phong trào wax lông như bi giờ nên cũng đéo bít có phải chị ấy cạo lông hay không); nước L chảy ướt cả chiếu, còn nhiều hơn cả nước NY mình, chị này dâm thật . Hai đứa dòm trộm đến hơn 10 phút mới thấy chị ra mặc quần áo. Chuồn lẹ ra cửa trước, cười nói ầm ỹ làm ra vẻ mới lên đến nơi, vào xin thuốc mặt tỉnh queo, em NY thì mặt mũi đỏ bừng. Sau hỏi ra thì biết là chị y tá có chồng là sỹ quan trên QK2, thi thoảng mới về Trường, nhớ chồng quá nên mới thẩm du; mình cũng éo bít chị ấy có ịt nhau với anh nào kô? Vào trường hợp bi giờ thì chít với mình ngay, hé hé

PS: một số các bạn trẻ chưa đi học quân sự chắc chưa biết tổ chức quân đội ntn. A = tiểu đội, B= trung đội, C=đại đội, D= tiểu đoàn, E=trung đoàn…

Ịt nhau ở hố công sự cá nhân

Chắc nhiều đứa sẽ théc méc là ông này toàn chuyện khi học QS, xin thưa khi học QS là vui và có khá nhiều chiện hay, hài VL nhất trong đời SV của mình, chiện ịch bọp ở trường mình sẽ kể vào lúc khác nhé.
Hôm học bắn súng 3 tư thế ngoài thao trường, nắng tháng 7 như thiêu, như đốt; có hàng cây thì ở tít xa, từ chỗ học bắn chạy ra chạy vô cũng mệt. Mình bảo em n/y ngồi dưới giao thông hào tránh nắng. Nói thêm để các bạn thanh niên thời @ hình dung nhé: GT hào là những đường được bộ đội đào, có chiều sâu từ 1,5-2,2m (tùy đoạn), cứ cách khoảng 10m là có một hố công sự cá nhân, rộng khoảng 1m2 ăn vào GT hào theo hình chữ T (các bạn cố hình dung nhé, chụi khó xem phim ảnh về chiến tranh sẽ rõ). Vào đó cực mát vì toàn đất đồi, lại tránh được nắng khi ngồi bệt xuống đất.
Mình và n/y chui vào đó tránh nắng vì ngại chạy về hàng cây ở xa. Ngồi một lúc tự dung em bảo mót tè quá, mình nhìn em tè ở GT hào, máu dâm nổi lên lôi ngay em vào hố cá nhân ôm ấp, em còn éo kịp kéo quần lên, bảo giời ạ, ai vào thì chít, mình kệ cứ thế ịt thoai. HVL, vừa ịt vừa run, mà ịt ở tư thế ngồi quay mặt vào nhau trên nền đất, lúc đó mà gặp đàn kiến nào thì nó đốt cho sưng cả chim, cả bướm. Em nhà mình sướng mà éo dám rên to sợ thầy giáo và bọn lớp biết, hài vãi. Được 10phút thì out, mặc quần vào rồi ngủ một giấc ngon lành.
Khoảng nửa giờ sau mọi người gọi tên éo thấy 2 đứa đâu đi tìm bắt quả tang 2 đứa đang ôm nhau ngủ ngồi. Cũng may là mình được bọn nó bao che không thì cũng lại dính phạt tắm và dọn cứt cho lợn – hình phạt mà mấy thằng SV hay quậy như mình toàn gọi là “tắm chim”.

Chuyện phòng tránh thai

Vào đầu những năm 90 của TK trước, BCS là một cái gì đó rất kinh khủng, ghê tởm đối trong quan niệm của nhiều người Việt, nhất là đối với các cặp tình nhân, vợ chồng. Họ quan niệm chỉ đi chơi phò (ngoài Bắc còn gọi là “bớp”, “đĩ”) mới dùng đến BCS. Ác hại thay, quan niệm sai lầm đó làm cho nhiều cặp ly tán vì chỉ nhìn thấy cái BCS trong túi áo một người nào đó đã bị quy chụp không ra gì rồi, không làm sao mà thanh minh, giải thích cho đc (phải nói ra để thế hệ @ biết và thông cảm cho bọn mình)  .
Ra các hiệu thuốc thậm chí còn đéo có BCS mà bán. Cả Hà nội hình như chỉ có Viện Phụ sản TW và một quán Cafe ở phố Nguyễn Khuyến (được nước ngoài tài trợ dự án gì đó liên quan đến sinh sản), lâu lắm rồi đek nhớ tên, chỉ nhớ nó nằm khoảng giữa đường NK là có bán và phát miễn phí BCS. SV bọn mình éo ai có đủ can đảm vác mặt mo đến 2 nơi đó mà lấy BCS (có ông nào thời đó từng đến 2 nơi này mua BCS chửa) 
Cứ ịt nhau như gà mà éo dính là sao? Có nhiều biện pháp lém các mày nhé: khóc ngoài quan ải, đếm ngày-tính giờ, dùng thuốc tránh thai-cái này là No1. Bây giờ thì chắc 2 thương hiệu Marvelon và Idecap (éo bít viết thế có đúng không nữa) chắc sập tiệm roài nhưng thời bọn mình nó bán chạy số 1 ở tất cả hiệu thuốc: vỉ 18 viên giá 15.000, vỉ 24 viên giá 10.000 (mình nghèo nên tất nhiên chọn cái này roài (đệch mịa, giá những 2 bữa ăn của 2 đứa chứ có ít éo đâu). Thế mới có chiện vui: éo nhắc nhau chiện học hành, toàn nhắc nhau nhớ uống thuốc tránh thai – dĩ nhiên roài. Cái đệt, cái thuốc tránh thai này nó gây nhiều tác dụng phụ (đau đầu, cương vú, hay buồn nôn, gây ăn không ngon…). 
Éo bít có phải do tác dụng phụ này không mà sang đến học kỳ 2 của năm thứ III, em H kêu chán éo yêu mình nữa, chịch choạc vơi dần; sau mình biết em ấy bắt cá 2 tay nên đã dằn mặt thằng c.hó kia và cả con NY; nhưng mà nó đéo nghe, rồi bỏ nhau và mình lại FA, thế rồi sau đó có rất nhiều chiện khác.

Chap 1 2 3 4 5