Tổng hợp

Hồi ký yêu đương thuở sinh viên 2

Nhìn lén bọn con gái tắm

Chả là nhà tắm bộ đội toàn là nhà tắm tập thể, hai bên nam nữ chỉ cách nhau cái tường cao khoảng 2,2m. Bể nước dùng chung cho cả 2 bên nam, nữ; nhưng hài ở chỗ là đéo có vách ngăn ở phía dưới. Cũng có phòng để thay đồ nhưng đéo có cửa thành ra nếu đứng trên cao có thể thấy hết. Thời đó còn nhiều thiếu thốn nên đéo xây các khu nhà tắm riêng như bây giờ, tất nhiên là cũng đéo có vòi sen đâu. Múc nước ở bể bằng xô để tắm. Mỗi phòng chỉ được phát 1 cái xô gò bằng tôn và 1 cái chậu nhôm thôi. Bình thường thì bộ đội họ chia nhau tắm theo giờ, và họ cũng nghiêm nên đéo có chiện giề. Nhưng đến khi bọn quỷ SV đi học thì lại có khối chuyện cười.
Mình tính nghịch ngợm, quậy phá nên mấy lần đi tắm giả vờ tuột tay làm rơi xô múc nước, rồi nhảy xuống bể lấy xô và nhìn lên bên phía con gái. Kể cũng bựa, bọn nó cũng quý mình, toàn tồng ngồng thế mà chỉ bảo: em mách con H (người yêu mình) nhé, đồ quỷ, dê xồm. :vozvn (16):
Thằng ku thủ kho có mấy cái ống nhòm, tuyệt vời. Nếu mà lên được chòi gác cao sẽ dùng ống nhòm bọn con gái tắm. Đút lót cho nó (thằng thủ kho) bao thuốc Souvenir để mượn ống nhòm, cho thằng cảnh vệ 2000 để nó lượn ra chỗ khác. Canh đúng giờ bọn con gái tắm, mình và thằng bạn leo lên, dùng ống nhòm soi từng đứa một, kể cả NY mình, cái đệch, cảm giác rõ, cực rõ, rõ đến từng sợi lông các bác ợ. Lớp có 40 đứa, toa và thằng bạn nhìn thấy hết. Được 3 hôm thì e NY biết, cãi nhau một trận to, đòi bỏ vì “a khốn nạn, dâm dê, đê tiện thế sao mà em chịu được”. Mịa, em còn dâm hơn cả anh ấy chứ. Học QS an

Ăn trộm ổi, tụt quần bạn gái trên cây

Thời đó vùng Tam đảo còn rất hoang sơ, đâu có đc như bây giờ, rất nhiều vườn cây cối, cây ăn quả, nhiều nhất là mít, ổi, chuối. hành quân dã ngoại nên được ra ngoài đi như bộ đội với đầy đủ quân tư trang. Một hôm, hành quân qua một khu vườn, NY bảo em thèm ổi quá Nguyên ơi, mình rủ ngay một cặp cùng phòng NY đi sau rồi trốn chui vào trong vườn hái trộm đầy 2ba lô ổi. Tham thì thâm vì nặng quá vì phải hai người mới khênh đc một ba lô ổi (cũng phải đến 25kg/1balô).
Chưa kịp chui ra thì bị một con chó cực to, đen sì (chó mực nhỉ) ở đâu xồ đến đuổi chạy mất dép, chỉ còn nước trèo lên cây để trốn. Đệt, con chó khôn vãi cứ nằm ở giữa hai gốc cây, hễ thò chân xuống là xông đến cắn. Những năm đó bệnh dại rất nguy hiểm, bốn đứa sợ xanh mặt. Hài ở chỗ mình và e Q lên một cây, NY mình lên cây bên cạnh cùng thằng bạn e Q. Đệt mịa, con chó nằm phục đến hơn hai tiếng, giời thì nóng, cả bốn vừa khát nước lại vưag mót đái mà đéo dám đái. E Q thì đờ đẫn vì thận yếu kô cầm.cự lâu được. Bí quá mình đành bảo để anh cởi quâfn cho :vozvn (23):. đéo biết phải tả cảnh hai đứa trèo cùng một cây ổi như thế nào để mọi người hiểu, cả 4 đều phải đứng, hai tay nắm hai cành vì kô có cành to để ngồi như trèo nhãn, trèo mít.
Thôi kệ. Đến nước này thì ngại đíu gì nữa, mình đành nghéo chân giữ thăng bằng và cởi quần cho e Q, lúng túng tụt một phát luôn cả quần silip, mà mắt thì cũng éo nhắm. Đập thẳng vào mắt là toàn bộ vùng tam giác mật cuả em, tụt xong rồi. mà em ý cứ luống cuống vì chưa ngồi đc. Khốn nạn, cái mồm trên làm hại cái mồm dưới. Vừa cởi được quần em ra khỏi một bên chân cái là em đái ngay, ướt hết cả tay mình. Vừa đái vừa khóc, thương lắm cơ. Em nó ngượng với mình, với e NY mềnh, với thằng người yêu nó đang ở cái cây bên kia. Khổ, đái xong mãi.mới mặc đc quần, quần bộ đội ướt sũng một bên chân. Mình cú quá rút thắt lưng cùng thằng bạn nhãy xuống nhằm con chó vụt tới tấp. Con chó bị dính mấy phát chạy mất. E NY mềnh trèo xuống, mặt đỏ bừng, hỡi ôi em mót quá tè dầm luôn. Chui qua hàng rào xuống suối ngâm mình mộtnlúc cho đỡ nóng rồi cả bọn khênh ổi về đơn vị. Về đến nơi bị phạt đi tắm và dọn cứt cho đàn lợn, hic.
Sau lần ấy, e Q mấy lần gặp mình hỏi anh có.nhìn thấy gì khhông, hic, anh nhìn.thấy em từ lâu rồi cơ, từ lúc em ngủ trong KTX ấy. NY mềnh thì bảo lần đầu tiên em không thấy trim anh cương khi anh thấy L con gái (theo các bác thì NY mình có biết mình hay nhìn trộm các em ngủ vào mùa hè không nhỉ).

Nhòm trộm chị cấp dưỡng

Ở cái trường QS này ăn uống đều phải tập trung như bộ đội (tất nhiên rồi), khi đi ăn cơm phải ăn theo giờ, ăn chậm là nghỉ, nhịn đói lun. Mình được cái hay thương người, không có việc thì hay lân la xuống bếp chẻ củi hoặc nhặt rau giúp mấy chị cấp dưỡng hòng kiếm chút cháy cơm (cháy cơm chảo gang, chấm với nước thịt kho với đậu phụ thì cực ngon, chẹp chẹp, nghĩ lại mà thèm).
Một hôm, đâu đó vào khoảng tuần thứ hai của khóa học QS, sau bữa ăn, khoảng hơn 8h30 tối (trời mùa hè, lại có trăng nên vẫn còn sáng); đọc báo xong thì mọi người về phòng hết, mình thì mò xuống bếp kiếm chút cháy để tối mang đi gác ăn. Chợt nghe tiếng dội nước từ chỗ bể nước vọng ra, đoán có “biến” liền lặng lẽ nép qua khe cửa dòm vào, thì ra các chị đang tắm, toàn tắm truồng thôi , sinh hoạt kiểu bộ đội nên chả ngại ngần đéo gì. Lạ cái là các chị đéo có sữa tắm, sữa dưỡng da hay xà phòng gì mà sao da chị nào cũng trắng thế. ĐM, đang quen nhìn, sờ L gái trẻ, lần đầu tiên nhìn thấy toàn L già, lông lá xồm xoàm, bụng chảy mỡ, vũ quả mướp buồn cười quá bật thành tiếng:vozvn (23):. Các chị hốt hoảng la ầm ĩ, mình thì chạy bán sống bán chết, may mà trong bếp không bật điện không là bị tóm sống. Khổ thân thằng bé, trim thì đéo lên được, chạy thục mạng về muộn giờ đi ngủ, C trưởng điểm danh mình phải nói phét là em bị Tào Tháo đuổi (ỉa chảy). C trưởng (vốn hay được mình hối lộ thuốc Vina) cho qua, lại còn bảo em bồ mềnh và em Q đưa mình lên Ban Quân y xin thuốc. Từ đây lại có chuyện vui để kể cho mọi người nghe.

Chap 1 2 3 4 5