Dụ gái Tây vào nhà nghỉ và cái kết…

30 tuổi chưa vợ nhưng Thái đã có lịch sử tình trường dày đặc. Hầu như các cô bạn gái qua tay anh đều là gái còn trinh cả và khá xinh xắn. Những người bạn ai cũng phải ghen tị vì số anh đào hoa của anh. Dù 1 lúc anh yêu tới 3-4 cô mà các cô ấy vẫn không hay biết gì, đều yêu thương anh hết lòng. Nhưng Thái lại chưa xác định làm đám cưới với một ai cả, chỉ là yêu cho vui vậy thôi.

– Tao thấy em Trinh thương mày thật lòng 2 năm nay rồi, lại ngoan ngoãn xinh xắn thế sao không cưới em ấy đi.

– Cưới xin gì vội hả mày, mới 30 thôi chơi vài năm nữa đã. Với lại lúc lấy vợ tao không chỉ chọn vợ xinh đâu mà nhà còn phải có điều kiện nữa. Chứ em Trinh là gái quê sau nhờ vả được gì, làm công ăn lương bao giờ mới giàu được hả mày.

Mấy thằng bạn nhìn Thái mà lắc đầu. Đúng là kẻ ăn không hết người lần không ra. Họ thì chỉ cần 1 cô gái tử tế, yêu thương mình thật lòng để cưới thôi trong khi Thái thì nhiều yêu cầu quá. Và đúng 1 tuần sau thì Thái thông báo đã chia tay Trinh:

– Tao chia tay em Trinh rồi bọn mày ạ.

– Sao thế? Chắc là em ấy khóc dữ lắm.

– Ừ, nó cứ đòi cưới ngay mà tao thì còn lâu mới cưới. Suốt ngày lằng nhằng bảo đưa về ra mắt nọ kia nên là tao cho next luôn cho đỡ mệt đầu, không thì cũng định chơi bời thêm một thời gian nữa.

– Thế giờ yêu em nào?

– Tạm thời không thích tán em nào nữa. Mà giờ chán gái ta rồi, hay kiếm thử gái Tây xem mùi vị nó thế nào nhỉ?

Bạn bè cứ nghĩ Thái nói chơi nhưng không ngờ 1 tuần sau anh ta dẫn luôn 1 em Tây thật tới ra mắt:

– Đây là Anna – bạn gái mới của tao chúng mày ạ. Em ấy sang đây được 4 tháng để dạy yoga và cũng nói được một chút tiếng Việt rồi đấy.

– Mày quen em ấy lâu chưa?

– Mới 2 ngày thôi và dự định đêm nay bọn tao sẽ vào nhà nghỉ với nhau. Chúng mày chờ tao kể lại cảm giác ấy với gái Tây nó phê thế nào nhé.

Cả lũ mong ngóng xem lần này Thái sẽ trổ tài thế nào. Gái Tây tất nhiên chẳng thể nào còn trinh được, nhưng cảm giác chắc chắn là mới lạ và khác xa gái ta nhiều. Và để có thể đưa được Anna lên giường, tối đó sau khi Anna vừa kết thúc 1 lớp dạy yoga Thái đã tới đón bạn gái đi ăn luôn.

Anna muốn về nhà tắm rửa nhưng Thái thì không đợi được thêm nữa nên bảo ăn xong rồi tắm cũng được. Và rồi trong bữa ăn đó, Thái đã chuốc cô bạn gái mới quen say tới mức không biết gì nữa. Và tất nhiên sau đó thì Anna được đưa ngay tới nhà nghỉ.

Nhìn thấy bạn gái Tây xinh xắn nằm vật trên giường Thái không thể kiềm chế, lao ngay vào Anna. Để rồi ngay khi cái quần vừa tụt xuống dưới thì Thái đã phải nhăn mặt lại rồi lao thẳng vào nhà vệ sinh vì cái mùi khăm khẳm tỏa ra nồng nặc từ người bạn gái.

Thái đã nôn thốc nôn tháo hết cả bữa tối trong bồn cầu. Sau khi đã nôn hết mật xanh mật vàng anh vẫn không hiểu tại sao bạn gái lại có mùi kinh dị tới mức ấy. Thái kinh quá vội vàng bỏ của bạn gái Tây lại trong phòng và chạy thẳng, chẳng dám ở lại nhà nghỉ nữa.

Thái đi rồi Anna mới nhỏm người dậy. Thực ra cô chưa say mà chỉ là giả vờ. Chính cô đã được 1 người bạn của Thái cho biết anh ta đang muốn lợi dụng mình nên lúc ra nhà hàng ăn uống, Anna đã cố tình bôi 1 thứ tinh dầu có mùi khó chịu vào bụng dưới và đùi mình để cho Thái 1 bài học nhớ đời.

Hết

« »