Đời trai xây dựng (p4)

Đang loay hoay với đống hồ sơ thanh quyết toán khu cư xá ở phòng thì tôi thấy ông anh foreman, tên Tạo của công ty tôi dẫn 1 người phụ nữ vào phòng, trên tay cầm theo 1 bộ hồ sơ. Lúc đó tôi cũng đang bận nên bảo 2 người ngồi ở ghế đợi. Khi tôi xong việc thì anh Tạo mới thưa:

– Báo cáo lãnh đạo, nghe anh em nói lãnh đạo đang tuyển người cấp dưỡng, tôi có đứa em dâu chưa có việc làm, lãnh đạo xem xét tạo điều kiện giúp đỡ. Đây là hồ sơ, lãnh đạo xem có thiếu gì cần bổ sung.

Nói rồi anh chìa bộ hồ sơ, kèm theo cái phong bì: Có món quà, biếu lãnh đạo tiền café.

Tôi cầm hồ sơ lên xem, lật qua lật lại từng trang, đặc biết nghiên cứu kỹ phần sơ yếu lý lịch. Qua hồ sơ thì tôi biết chị sinh năm 1977, người gốc Huế lấy chồng Nghệ An, có 2 cháu 1 gái 1 trai cũng đang học tiểu học và cấp 2, chồng làm công nhân nhà máy Xi măng CT- Nông cống nên mua nhà gần đó. Sau khi xem xong hồ sơ thì tôi mới quay qua nhìn chị, vừa nhìn tôi đã ưng cái bụng ngay nhưng cũng giả vờ nghiêm túc, vừa là lấy lòng anh Tạo – foreman gắn bó lâu năm của công ty, đặc biệt là muốn chiếm cảm tình của chị và làm chị phải mang ơn.

– Phong bì này anh cất đi, ae ai lại làm thế, sao còn nhìn mặt nhau. Hồ sơ của chị cứ để đây, khi nào cần thì em gọi. Chị cứ cho để số điện thoại lại, em sẽ gọi khi có việc.

Chị gửi lại cho tôi số điện thoại và cảm ơn rối rít, sau đó chị và a T ra về. Mấy tuần sau, tôi gọi điện cho chị:

– Alo, có phải chị Bình ko ạ, tôi là D ở công ty xây dựng xxx đây, mai chị có thể ghé công ty tôi trao đổi đc ko?

– Vâng vâng, dạ dạ… Đầu dây bên kia là tiếng của chị, giọng Huế, nghe rất nhẹ nhàng và thân thiện

Sáng hôm sau đúng hẹn chị đến, tôi mời chị vào phòng tôi ngồi để làm các thủ tục ký hợp đồng. Chắc cũng hồi hộp nên 2 tay chị chỉ cầm lấy tà áo trước bụng. Chị ăn mặc giản dị, chiếc quần âu màu đen may theo kiểu quê mùa và chiếc áo trắng chiết hông. Lúc này tôi mới được nhìn kỹ chị, khuôn mặt trái soan, da căng trắng tự nhiên, đôi mắt chị nhìn hơi đượm buồn. Chị cao gần 1,6m. Cặp mông chị không to nở nang như của chị Thảo nhưng lại cong, to bành sang hai bên. Tính chị ít nói, phải nói là trầm tính. Không hay tham gia vào cuộc trò chuyện của mọi người. Đặc biệt là nói chuyện với người khác giới, cảm thấy chị không tự nhiên và có chút lo sợ. Ẩn sâu trong chị có một tâm sự giấu kín mà tôi cảm nhận được. Sau này tôi được ông anh kể lại khi 2 vk ck đang còn mưu sinh ở Đà Nẵng, chị đã từng ngoại tình với 1 ông tài xế và bị chồng phát hiện. Thế nên 2 vk ck mới chuyển ra TH làm công nhân. Biết được điều đó như mở cờ trong bụng, thế nên tôi phải lên kế hoạch chiếm được chị. Tuy nhiên, từ lúc bắt đầu đến khi chiếm được chị tôi phải mất quá nhiều công sức và thời gian. Bởi, sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình chị như con chim sợ cành cong nên lúc nào cũng lo sợ không muốn lặp lại chuyện đó. Tôi sắp xếp cho chị ở phòng 8 người, chị nói chị ở lại buổi trưa, còn buổi tôi chị về nhà, nhà chị cách chỗ làm khoảng 15km.

Trong thời gian này tôi cũng hay xuống ngồi trò chuyện với anh chị em trong bếp nên mọi người cũng tự nhiên và thoải mái trò truyện, duy chỉ có chị vẫn lẳng lặng làm việc và không tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện của đám đông. Thời gian khoảng 3-4 tháng sau, do quan hệ là “sếp” và “nhân viên” cũng như thấy tôi cũng dễ gần nên chị cũng đỡ ngại hơn những người đàn ông khác. Thỉnh thoảng lấy cớ là có ông anh chồng chị thân quen nên tôi cũng nhắn tin hỏi thăm chị, đại loại như:

– Công việc ở đây thế nào, có vất vả không. Có khó khăn gì thì nói với em nhé. Chỗ chị là em a Tạo nên em cũng xem như là chị em trong nhà.

Tin nhắn thì tôi nhắn đại loại quan tâm như vậy mãi 15p-1 tiếng sau chị mới nhắn tin trả lời lại. Sau này tôi càng nhắn tin dồn dập thì chị cũng cởi mở hơn. Cho đến 1 hôm tôi quyết định mở bài:

– Em và a Tạo như anh em, anh ấy có nói chuyện của chị ở Đà Nẵng, có thật vậy không chị.

Mãi đến lúc tôi đang nghỉ trưa thì chị mới nhắn tin lại:

– Anh T kể cho sếp nghe à, đúng là như vậy, chị là người chẳng ra gì. Sếp đừng nói cho ai biết nếu không chị khó sống ở đây lắm. Đương nhiên là tôi giữ kín chuyện của chị nhưng điều đó càng làm tôi hứng thú và muốn chinh phục chị.

Đợt 20/10, Công ty có phát quà là tiền mặt cho chị em của Công ty, tất cả mọi người lần lượt lên phòng tôi nhận tiền, mãi mà không thấy chị lên nhận nên tôi cũng nóng ruột. Lúc đó cũng gần 7h00 tối, tôi đang chuẩn bị đi ăn cơm thì thấy chị lên phòng. Chị mặc chiếc áo chống nắng bụi dài che kín toàn thân, mặt đeo chiếc khẩu trang, chắc là chuẩn bị về. Tôi mời chị ngồi ghế gần bàn làm việc, vị trí này thì người ngoài nhìn vào phòng khó phát hiện ra chị ở trong. Tôi chưa vội vàng phát tiền cho chị mà còn giả vờ tìm sổ sách và tìm chìa khóa két sắt nhưng thực chất danh sách ký nhận nằm trên bàn và tiền thì nằm trong ngăn kéo. Lúc đưa tiền cho chị tôi cố cầm giữ tay chị, chị sợ sệt vội đẩy tay tôi ra, hốt hoảng nhìn ra ngoài sợ có ai nhìn thấy. Khi chị đang ký vào danh sách ký nhận, tôi đứng bên cạnh đưa tay xoa xoa mặt và trái tai thì chị nghểnh đầu sang bên tránh bàn tay của tôi. Sau đó chị đứng dậy chào tôi mà không dám nhìn tôi rồi ra về. Thực sự là không dễ như mong đợi, chị quả là cương quyết. Mà lạ ở trên đời, càng khó càng làm con người ta thích thú, chứ dễ quá thì lại nhanh chán.

Thời gian sau đó, tôi không có cớ để gặp riêng chị, nhắn tin thì chị cũng không nhắn tin lại. Trong thời gian này, lúc nào có thời gian thì tôi lại qua lại với chị Giám đốc, hôm nào tê tê thì tôi lại lẽn vào nhà bếp của chị Thảo. Quan hệ với 2 chị này nhiều nên tôi cũng vơi bớt hứng thú, trong thâm tâm tôi chỉ nghĩ về chị và tìm cách chinh phục chị.

Tôi nhớ hôm đó khoảng tầm 6h30 thứ 6, cuối tuần, của một ngày mùa đông, tôi chuẩn bị về nhà ở thành phố TH. Do cuối tuần xe bus đông nên tôi đang định gọi cu em cùng phòng đưa tôi ra đường QL 1A bắt xe Vinh – Hà Nội để về thì thấy chị cũng đang chuẩn bị về. Tôi mới đến gặp chị xin đi quá giang 1 đoạn, ban đầu chị cũng hơi ngập ngừng nhưng sau đó đồng ý. Lúc này tôi mới để ý là chị Thảo cũng đang bên cạnh đó, chị lườm nguýt tôi 1 phát rồi ngúng nguẩy cái mông đi vào trong bếp. Thấy tôi đi với người phụ nữ xinh nhất cư xá nên kiểu gì cũng ghen đây mà, tôi mặc kệ, cứ lên xe rồi tính tiếp.

Trời tối mùa đông ở cái vùng đất xứ Thanh cực kỳ khắc nghiệt, đặc biệt khu NS này phải nói là lạnh giá. Hôm nay chị mặc chiếc áo khoác dày màu cam có mũ, dài đến đùi và chiếc quần tất mùa đông. Nhìn cách ăn mặc này, tôi cảm thấy kϊƈɦ thích tột độ, ngồi sau chị tôi khó chịu và hồi hộp vô cùng. Trong đầu tôi lóe ra 1 ý tưởng:

– Trời lạnh quá, chị cho em mượn túi áo chị chút nhé. Chưa kịp để chị nói gì tôi đã đút cả 2 tay vào áo chị.

Cũng do trời tối, thỉnh thoảng mới có đèn xe qua lại nên chị cũng yên tâm để cho tôi đút tay vào túi. Một lúc sau tôi tựa đầu vào lưng chị và cho bàn tay chu du. Tuy nhiên, chiếc áo ẩm của chị dày quá nên tôi cũng chỉ xoa xoa được quanh bụng chị mà không thể làm ăn được gì. Có vẽ chị nhột nên chị đi chậm chậm lại, thấy chị không nói gì được đà tôi liền rút tay ra xoa 2 bên mông chị. Lúc này chị mới phản ứng lấy tay đẩy tôi ra:

– Đừng, không được, người ta đi đường thấy đấy.

– Nếu có xe lại gần thì em bỏ tay ra, chị cứ tập trung lái đi.

Lúc này cơn dâm dật của tôi nổi lên nên tôi bóp vào 2 bên mông chị mạnh bạo hơn, chị ra vẻ cam chịu và không thấy phản ứng gì. Trong đầu tôi đã nghĩ ngay đến kế hoạch khi ra đến QL 1A sẽ đưa chị vào nhà nghỉ. Tuy nhiên, khi ra đên Quốc lộ 1A, chị dừng ngay gần sân bóng và bảo tôi xuống đó đợi xe để chị về. Tôi cố ép và nài nỉ chị nhưng chị không nghe. Chị bảo là anh nhà chị đang ra đón thế nên tôi tiu nghỉu mang cục ức về nhà. Cư xá tôi gần nhà máy Xi măng NS nên từ cư xá ra đường QL1A cũng mất hơn 30p. trong thời gian đó tôi xoa, bóp mông chị chăc cũng đỏ ửng lên. Nếu về nhà chồng chị bắt chị cởi quần ra để kiểm tra, khả năng phát hiện ra những vết đỏ thì kiểu gì cũng có chuyện.

Mấy tuần sau, hôm đó là ngày ông Táo trùng vào ngày cuối tuần nên anh em công nhân tranh thủ về quê ăn ông táo. Tôi đang ngồi nhậu với một số anh em kỹ thuật thì thấy cuộc gọi của chị, tôi vội ra ngoài nghe máy:

– Alo, sếp ăn cơm chưa, sếp rãnh không ra quán cà phê ABC uống nước.

Tôi tưởng chị gọi nhầm nên hỏi lại cho chắc, hóa ra là ck con chị về quê ăn ông táo cũng là nhân tiện thăm gia đình. Chị không về nên lên nhà cháu gái chơi rồi rủ đứa cháu gái đi uống nước với tôi. Tôi dừng nhậu ngay, đi bộ ra ngoài cổng thì thấy 2 cô cháu đang ngồi trên xe máy đợi. Tôi lấy cớ vừa uống rượu, xe hỏng nên 2 cô cháu đồng ý tống 3. Cô cháu lái, tiếp theo là chị và đến tôi. Ban đầu thì 2 tay tôi còn để lòng thòng xuống, tuy nhiên có tý men trong người nên tôi liều lĩnh hơn. Tôi đút 2 tay vào túi áo chị, sau đó tôi thọc hẵn vào bầu ngực, đẩy áo ngực của chị lên và ôm trọn cặp ngực của chị. Chị hốt hoảng quay lại nhìn tôi trợn mắt lên, lắc đầu ra hiệu là không đc làm vậy. Chị lấy 2 tay gỡ tay tôi ra qua lớp áo ấm nhưng đời nào tôi chịu thả, chị không dám làm mạnh vì sợ cô cháu biết. Biết tôi sẽ không thả, chị liền đưa 2 tay bẹo vào đùi tôi đau điếng nhưng tôi vẫn mặc kệ, chịu đấm ăn xôi.

Một hồi sau thì chị chịu trận, để mặc đôi tay tôi ôm gọn cặp ngực chị, tôi vừa nắn bóp vừa nghịch đầu ti. Hai tay chị đặt lên hai vai của cô cháu, đầu nghiêng ra sau gần đầu tôi hơn để phòng trường hợp lỡ tay tôi có đụng vào lưng cô cháu. Tôi liền hít hà vào tai và gáy chị, hôn vào gáy thì thấy chị rung mình. Đang say sưa tận hưởng thì đến quán cà phê tôi vội rút tay ra một cách tiếc nuối, còn chị vội chỉnh lại áo. Ngồi uống caphe thì ai cũng im lặng, mỗi người cầm 1 chiếc điện thoại bấm bấm, còn tôi và chị thì đang theo đuổi những ý tưởng riêng. Lúc về thì tôi lái xe nên không có chuyện gì.

Giáp tết khi công nhân nghỉ về quê hết, tôi và mấy anh em bảo vệ trực tết cùng vài người cấp dưỡng người địa phương, trong đó có chị ở lại làm công tác niêm phong, kiểm đếm. Khoảng tầm 15h công việc niêm phong, bàn giao cho bảo vệ trực tết xong thì tôi cũng chuẩn bị đồ đạc để về nhà. Bổng nhiên thấy chị đứng trước cửa phòng hỏi tôi là có về cùng không, tất nhiên là tôi bảo có rồi. Tôi vội vàng, túm tay chị kéo vào phòng nhưng chị giật ra và ra xe ngồi đợi tôi. Đợt này kinh nghiệm hơn nên tôi bảo để tôi lái xe, trên đường gặp đoạn nào vắng không người là tôi lấy tay xoa đùi chị.

– Chị là chị chưa hỏi tội chú đâu đó.

– Em có làm gì đâu mà chị hỏi tội

– Sao hôm đó liều lĩnh thế, lỡ đứa cháu biết được thì sao.

– Để nó biết thì nói chuyện làm gì, làm như thế mới thích.

Chị liền đấm vào lưng tôi bụp bụp, tôi liền đưa tay xuống xoa đùi chị, thỉnh thoảng đưa tay gãi lưng nhưng thực chất là bóp ngực chị thấy chị không phản ứng là biết chị xuôi rồi. Trên đường đi tôi tính là phóng hẵn vào nhà nghỉ, tuy nhiên nếu chị không theo vào thì xôi hỏng bỏng không. Trong đầu liền nghĩ ra mưu hèn kế bẩn:

– Dịp tết này em kiếm ăn cũng đc, có cái phong bì gửi chị sắm tết cho các cháu bộ quần áo.

– Thật thế à, chú có phong bì cho chị à

– Vâng, nhưng phải vào chỗ này em mới đưa được, chứ ở ngoài trộm cướp nhiều, em sợ đi lên xe họ theo dõi rồi xảy ra cướp giật.

Thế rồi tôi phóng thẳng xe vào cái nhà nghỉ cạnh cầu Hổ, chị thấy tôi đưa vào nhà nghỉ thì bắt đầu hốt hoảng, lo lắng.

– Vào đây làm gì chú, chị lo lắm

– Chị cứ đi theo em, đừng nói gì nhé

Thế là chị cun cút đi theo tôi lên phòng. Vừa vào phòng tôi ôm chầm lấy chị, hít hà khuôn mặt chị, hết bên phải rồi đến bên trái. Chị mếu máo, như trực trào khóc:

– Đừng mà, chị sợ lắm, anh nhà chị mà biết nữa chắc chị chỉ có đường chết.

Lúc này tinh trùng lên não, tôi mặc kệ hết, chỉ biết nhanh chóng chiếm hữu 1 người phụ nữ đẹp, đẹp hơn chị giám đốc và chị Thảo rất nhiều. Tôi bắt đầu vò bầu ngực chị ngoài lớp áo ấm. Miệng tôi cuống cuồng tìm môi chị nhưng chị không hợp tác bởi vì còn tâm lý lo sợ.

Tôi hết hôn tai rồi lên cổ, lúc này đầu chị nghễn lên, mắt nhắm lờ đờ, hai tay bắt đầu ôm lấy tôi. Hai tay tôi đã chuyển xuống cặp mông cong được tôn lên bởi chiếc quần tất khêu gợi để nắn bóp. Tôi đưa môi lên tìm kiếm nụ hôn từ chị, lần này chị đón nhận tôi liền lùa lưỡi sang lưỡi chị và nuốt mạnh, bao nhiêu nước bọt tôi điều nuốt hết. Chị cũng đáp trả lại và hùa lại mãnh liệt và khao khát, đôi tay hết xoa lưng rồi xoa đầu tôi. Đôi chân chị như khuỵa xuống nếu như tôi không bệ đôi mông chị. Tôi ôm và đè chị nằm xuống chiếc giường khi mà quần áo và giày dép vẫn còn nguyên vẹn trên cả hai cơ thể. Hôn nhau một lúc tôi vội vàng, luống cuống lột hết quần áo của tôi nhanh nhất như sợ chị đổi ý. Khi mãnh vải cuối cùng của chị được cởi bỏ thì tôi mới có cơ hội tận mắt ngắm cơ thể mà tôi mất khá nhiều thời gian để chinh phục.

Phải nói là quá đẹp các bác ạ, đúng chất con gái Huế. Cơ thể chị trắng bóc, cặp nhũ hoa thì múp máp cân xứng, đầu ti to bằng ngón tay út trẻ em nhô vểnh lên. Tuy nhiên, điều quyến rũ và ma mị nhất là mái tóc dài đen đến ngang lưng càng tôn lên vẽ gợi cảm của đôi mông cong tròn, to phện ra. Tôi liền chuyển sang hôn cặp ngực chị, một bên là chiếc lưỡi luyến thoắng của tôi, một bên là đôi tay tôi nhào nặn. Chị nhắm mắt đờ đẫn, hai chân dạng ra, 1 tay vò tóc tôi 1 tay thì cầm cậu bé của tôi, miệng rên ư ư. Tôi chuyển dần xuống bụng và chuyển đến cô bé của chị. (tôi chưa bao giờ tevez ai). Cô bé của chị hơi ít lông, có 1 núm lông xoăn xoăn hình tam giác phía trên, nhìn chung sạch sẽ, hai muối mướp thì đỏ mọng và có ít nước rỉ ra. Tôi vội vàng chỉnh cậu bé và đâm nhẹ nhàng vào chị. Tôi gác hai chân chị lên đùi và dập, 2 tay tôi thì thay nhau nhào nặn cặp иɦũ ɦσα chị. Có lẽ chị sướиɠ quá nên bắt đầu rêи to hơn: ư ư, ôi a, ôi a… chị cứ lặp đi lặp lại như thế. Tôi bắt đầu đổi tư thế, gác hai chân chị lên vai, tôi cong người lại, hai tay chống xuống giường và bắt đầu dập những cú dập mạnh bạo. Chị rêи to hơn, nhìn khuôn mặt chị thật hứng tình, ɖâʍ đãng. Hai tay bịt miệng lại để át tiếng rêи đi. Tôi dập một lúc nữa rồi phóng luôn vào trong chị. Tôi mệt quá nên nằm luôn lên chị ngủ thiếp đi 1 lúc.

Lúc tôi tỉnh dậy thì thấy chị đã mặc chiếc quần tất rồi, cơn hứng tình trong tôi lại nổi lên. Tôi kéo tay chị lên giường để chị không mặc đc chiếc áo con. Tôi ôm ấp chị, sờ ty, hôn hít lên mặt chị, định lột quần chị ra làm them nháy nữa nhưng chị không chịu. Tôi phải đánh vật với chị thì mới kéo đc chiếc quần tất ra đến đầu gối, tôi lật chị lại để chơi theo thế doggy nhưng chị không hợp tác nên cũng khó vào. Tôi phải nài nỉ mãi chị mới chịu chổng cặp mông cong, nảy nở về phía tôi. Tôi vội vàng đút vào nhẹ nhàng, nhẹ nhàng sau đó là những cú dập mạnh. Mỗi cú dập mạnh là tôi lại tét vào mông chị 1 cái. (Tính tôi là vậy, cứ chơi doggy là kiểu gì cũng tét đỏ mông đối tác). Ban đầu chị đau nên chị rêи kiểu muốn khóc, sau cơn sương ập đến thì chị lại hợp tác bằng cách hẫy hẫy cái mông lại phía tôi để đón nhận những cú dập. Chị rất ɖâʍ thể hiện qua nước bướm trắng phau, tôi phải lấy khăn ướt lau qua rồi lại cắm vào chơi tiếp. Tầm khoảng 20 phút thì tôi và chị lên đỉnh, tôi vừa rút ra thì chị nằm sập xuống, cái mông thì vẫn chổng lên như vậy, từ hai mép bưởi của cô bé vẫn còn giật giật, từ trong chiêc lỗ đỏ hỏn là những dòng nước bạc bạc pha trộn ɖâʍ thuỷ và tinh trùng. Tôi mệt quá, ngồi như ghế phì phèo điếu thuốc, một lúc sau thì chị rửa qua và mặc quần áo vào. Nhìn cặp mông chị đỏ hằn lên dấu vân tay mà tôi cảm thấy thích thú. Tôi gửi chị chiếc phong bì mà nhà thầu phụ tặng tôi, áng chừng 5trieu đồng.

Trước khi chị về tôi còn túm chị lại hôn ngấu nghiến, tôi có cắn vào cổ chị để lại 1 dấu răng đỏ đỏ như cổ kiểu như đánh dấu chị là của tôi. Phải nói chị là người mà tôi tốn nhiều thời gian nhất để chinh phục nhất.

Hôm nay phải lên fb của chị để ngắm chị, ngắm ảnh gia đình chị để có cảm hứng viết và chi tiết nhất về chị. Chị vẫn vậy, vẫn cuốn hút đàn ông như xưa với bộ mông cong và đôi mắt đượm buồn của người con gái Huế.

Part 1 2 3 4 5 6 7 8

« »