Đời sinh viên (p23)

Tôi từng qua tay 7 em với vai trò là ng yêu, còn cưa để chơi thì chắc tầm hơn chục, giờ có vợ rồi, nên thôi, vợ tôi sẽ xuất hiện ở cuối truyện. Cảm ơn ae đã ủng hộ nhiệt tìnhMấy anh bàn bên chửi N rồi dọa đánh, N nó ngồi im, thầy tôi cầm ly bia qua xin lỗi cho yên chuyện, mấy thằng nhóc có tí men vô là sửng cồ lên chửi xỉ vả vô mặt thầy.

Q : người ta xin lỗi rồi thì thôi, còn chửi nữa, vô văn hóa thế.

Cả đám nó quay lại nhìn thì tôi nghe 1 thằng lên tiếng nói cực kì khó nghe ” trời cái mỏ em mà bú cặc anh là phê lắm”….

Tôi châm điếu thuốc cầm chai bia lên thì N vịn tay lại

N : thôi về T, chuyện k đáng, mấy thằng nít ranh thôi

L : về đi anh

Xong tôi cũng xuôi xuôi bỏ chai bia xuống gọi tính tiền, 2 3 thằng choai choai qua bàn bọn tôi cầm ly bia mời tôi nói : bạn định làm gì mà cầm chai vậy bạn ?

Nói rồi nó đổ ly bia lên đầu tôi, đến lúc này k nhịn đc tôi nói : đáng lẽ bọn mày sẽ về trong lành lặn nhưng bọn mày lại chọc điên tao.

“Bốp” tôi cầm nguyên ly bia phang vào đầu 1 thằng rồi đấm 2 thằng kia văng ra, N thấy vậy bay qua bàn bên kia đánh luôn, thầy tôi can k đc nên cũng nhào vô ẩu đả, sau 1 lúc thì cả đám bọn nó thằng ôm đầu, thằng ói, ly chai, ghế bể tùm lum, mấy người ngồi nhậu kế bên thì né hết, tôi nắm tóc 1 thằng lôi dậy.

Tôi : lũ nít ranh tụi mày ra đường bớt bố láo cho bớt thẹo nghe chưa

Nó : dạ dạ em xin lỗi

Bọn tôi tính tiền xong ra về, để tàn cuộc hư hại hì thì bọn kia tự xử.

Thầy : thằng T nó học boxing mà đánh nhau xài chân là sao

Tôi : chân em dài, em đạp, với em đánh lộn nhiều nó cũng quen rồi, nên mấy thằng này có là gì

N : má hèn gì lì đòn vãi lồn

Tôi : năm cấp 3, em với 3 thằng bạn bị nguyên khối 11 vây đánh còn đi về đc, mấy bọn này chó hùa theo đàn thôi, túm 1 thằng đánh là mấy thằng kia nhát liền

Thầy : khỏi khoe, nhìn mặt biết lì rồi

Về đến Cộng Hòa thì bọn tôi chia tay nhau.

L : chị Q, tối nay đi ks ngủ hơm

Q : đi luôn

Tôi : nhừ người lắm, xíu vô massa cho a nha 2 vợ

Q và L cười khúc khích, thế là cả 3 lại kéo nhau đi ks. Hồi trước ghế tantra chưa thịnh hành như bây giờ, nên ít ks có lắm, bọn tôi lấy cái phòng 2 giường có bồn tắm, tôi rất thích tắm bồn, ngâm nước ấm mà phang thì phê thôi rồi, lại có 2 em xinh tươi nữa thì còn gì bằng. Vừa vào phòng là tôi phóng vô nhà tắm xả nước nằm vô bồn liền, nước vừa đủ là L và Q vào, cái thân hình của 2 ẻm trắng mà lại nuột, vừa nhìn cái Ciu tôi đã cứng ngắt rồi. Q và L nằm 2 đầu bồn, tôi ngồi giữa 2 em, lưng thì cạ cạ vô ngực L, tay Q thì cầm Ciu tôi sóc nhè nhẹ, L ngồi sau kì lưng cho tôi. Xong xuôi tôi ra giường nằm sấp cho L và Q massa, 2 ẻm chả biết massa là gì, nên chỉ đấm lưng với bóp vai thôi, xong Q lật ngửa người tôi lại bảo : chim anh mỏi rồi để tụi em massa cho

Nói rồi Q ngậm lấy Ciu tôi mà mút, L thì ngồi hẳn lên mặt tôi cho tôi bú liếm, Q BJ sướng bao nhiêu thì tôi làm L sướng bấy nhiêu, L ngồi trên cứ “ứ….ứ…..ahhhh….” Q ở dưới vừa lau cột rồi ngậm bi tôi trong miệng mà mút, Q ngậm Ciu tôi mà dùng lưỡi xoay tròn trên đầu Ciu, tôi liếm rồi mút mạnh hột le của L, hai tay thì se núm vú của L, tay L vịn đầu tôi ép cô bé xuống mặt làm tôi muốn nghẹt thở, nước của L ra nhiều lắm, ướt hết cả cằm tôi luôn, xong L lại xuống BJ để Q thế chỗ. L ngâm Ciu tôi trong miệng mà mút lên mút xuống, Q ở trên tận hưởng cái cảm giác mà lưỡi tôi mang lại rên rỉ phía trên, L làm càng ngày càng nhanh nên tôi không kiềm được mà xuất hết vào miệng L, L nuốt ực 1 tiếng rồi tiếp tục hút mạnh thêm, tôi sướng quá mà vịn hông Q cũng hút mạnh, Q gồng người : ahhhhh….anh…..ahhhh…mạnh lên anh….ưmmmmmm…..cắn nó đi….ahhhhhh

Rồi tôi để 2 người nằm ngửa ra 2 tay tôi móc 2 cô bé hồng hào mũm mĩm, tôi móc càng nhanh thì L và Q rên càng lớn, tiếng rên của 2 nàng vang khắp phòng, tiếng ọc ọc phát ra từ 2 cô bé làm tôi phấn khích lắm, nhưng Ciu tôi thì chưa. Tôi dùng cả 2 tay mà móc cô bé, tay còn lại day day hột le của L, Q thì cúi xuống tìm lấy Ciu tôi mà ngậm.

L : ưmmmm….ck ơi……ahhhhhhhh

Tay tôi chà cái hột le và móc nhanh hơn thì một tia nước bắn ra, L lại ra mãnh liệt nữa, nước của L bắn thẳng vô tóc Q. Xong tôi thả ra, quay người Q lại rồi tôi đút Ciu vào từ đằng sau, vô được nửa Ciu tôi vịn hông Q mà dập 1 phát lút cán, tiếng da thịt chạm nhau “Bạch” 1 cái thì Q cũng rên lên : ứmmmmmm….

Rồi tôi nhấp một cách mạnh bạo, từng cú nhấp vang thành tiếng “Bạch…bạch…bạch” khắp phòng, tay Q quờ quạng ra sau lưng, tôi với tay lên vén tóc Q kéo ngược ra sao

Tôi : như này em sướng không

Q : ự…….ahhhhh…có….ưmmmmmmm

Tôi rút ra, xuống giường xếp 2 cái ghế sát nhau nói : 2 vợ quỳ lên ghế đi

2 em ngoan ngoãn nghe theo quỳ lên ghế, chổng 2 cái mông tròn khiêu khích, L còn ngoe nguẩy cặp mông của mình, tôi nhét Ciu vô L mà nhấp phành phạch, tay tôi thì móc cô bé của Q, phía trên 2 ẻm nắm chặt tay nhau mà rên vang khắp phòng.

Rồi tôi lại đổi bên mà chơi cho cả 2 không ai bị thiệt thòi, cô bé của Q co bóp dữ dội ôm chặt Ciu tôi rồi mềm người ra, tôi tiến lên phía trước túm tóc Q mà nhấp vào cái miệng xinh xắn đó, gần ra tôi rút ra bảo 2 em há miệng ra, tay tôi sóc thì bắn ra 1 ít lên mặt Q và L, xong tôi lại để cho Q dùng lưỡi liếm sạch những gì còn sót lại trên Ciu tôi, Q mút ngon lành, còn đưa tay quệt mấy vết trên mặt mà cho vào miệng mút. Xong tôi nằm giữa 2 em ôm 2 em ngủ một mạch, vì mệt quá rồi.

Tôi k biết ae thích sao nhưng tôi cực kì thích CIA, cơ mà đi massa cũng nhiều nhưng tốn tiền mà mấy em làm công nghiệp quá

Part 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

« »