Đời sinh viên (p21)

Coi xong mặt bằng thì 2 chị em rủ nhau đi vô 1 quán nhậu gọi mấy món lai rai

Chị Q : em thấy cái mb thế nào

Tôi : cũng ngon, nhưng giá hơi cao, nếu k đàm phán đc giá tốt thì kiếm chỗ khác

Chị Q : chị mở ra cho có đồng ra đồng vô thôi

Tôi : vậy thì cũng phải tính, k thể đem tiền ném cửa sổ đc. Cứ từ từ thôi.

Chị Q : ừm, may có em giúp, không thì k biết phải làm sao

Tôi : em giúp đc gì đâu, chỉ là phân tích chút xíu

Ngôi huyên thuyên gần 2 tiếng, cũng nghe chị kể về tình cũ.

Chị Q : thôi tối rồi, đi về thôi em

Tôi : dạ, đi

Chị Q : em xỉn chưa

Tôi : nhiêu này nhằm nhò gì, tỉnh lắm

Trên xe chị ôm tôi hỏi : em thấy chị sao ?

Tôi : sao là sao

Chị Q : chắc thấy chị ngốc lắm đúng không

Tôi : đó là chị tự nói chứ em không nói

Chị Q : chị biết tại sao cái L nó thương em vậy

Tôi : sao

Chị Q : vì suy nghĩ của em chững chạc, em nói chuyện nghe cuốn hút lắm, em có nghĩ L và chị hư hỏng không

Tôi : không, sao chị hỏi vậy

Chị Q : tại chị chọc em như vậy mà em k nghĩ ah

Tôi : kể cả có thật e cũng k nghĩ, tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, như ăn uống vậy, chuyện đó bình thường

Chị Q : đêm nay em ở với chị nhé

Tôi im lặng mà không nói gì….chị siết chặt cái ôm hơn, tôi lặng lẽ phóng xe vào ks nơi tôi và L hay đến, và lấy phòng đôi, vì hôm nay hết phòng đơn. Vừa chốt cửa phòng thì chị ôm lấy tôi hôn mãnh liệt

Tôi : từ từ, em phải tắm

Tôi vào nhà tắm xả nước vô bồn rồi nằm ngâm suy nghĩ về cuộc sống trắc trở của mình. Cạch…..chị bước vào không một mảnh vải trên người, cơ thể chị đẹp lắm, bầu ngực không to nhưng cao, đâif ti hồng hào, cái eo không một chút mỡ, cô bé thì đc cạo nhẵn hồng hào kẹt giữa đôi chân dài trắng nõn nà không tì vết. Chị bước vào bồn : cho chị tắm với hihi

Tôi nhìn cơ thể chị mà rạo rực, bật vòi sen xả nước xuống bồn, hai đôi môi lại quyện lấy nhau, bàn tay tôi dày vò cặp nhũ hoa trắng nõn kia, đầu ti chị săn cứng lại.

Chị Q : phòng 2 giường nên nãy chị gọi cái L qua ngủ cùng luôn rồi

Tôi : rồi đêm nay sao em sống nổi với hai người

Chị Q : cho em lết luôn

Tay chị thò xuống vuốt ve Ciu tôi trong làn nước ấm, hai người chà xà phòng lên nhau rồi xả nước tiếp, tôi đứng dậy tắt vòi sen thì chị bất ngờ ngậm hết con Ciu tôi vào miệng trong khi chị quỳ trong bồn. Tay chị sóc nhè nhẹ, trong khi chiếc lưỡi thần kì kia thì đang xào xáo 2 viên bi phía dưới, rồi chị lại liếm dọc thân Ciu, dừng lại ở đầu Ciu thì ngậm mút chùn chụt, kĩ thuật BJ của chị phải nói cực đỉnh, tôi xém out mấy lần nhưng vẫn kiềm được, vén tóc chị ra sau mà tôi giữ đầu chị nhấp nhè nhẹ vô cái miệng xinh xắn, đỡ chị đứng dậy chống tay vào bồn rửa mặt, tôi cầm Ciu rà dọc theo mép cô bé đã ướt át từ lâu, không khó vào như của L nhưng cũng rất chật chội, vịn hông chị tôi nhấp mạnh một cái lút cán “Bạch”

Chị Q : ahhhhh….

Doggy đứng nhìn nét mặt thỏa mãn cảm xúc bấy lâu của chị trong gương, nhìn chih lúc này thật dâm, kéo nược tóc chị ra sau mà tôi nhấp, chị há hốc miệng, nhắm nghiền mắt, tay chị tự dày vò cặp vú, hai chân chị ríu lại, tôi rút ra, bồng chị ngồi lên bồn rồi nhấp nhẹ nhàng nhưng lút cán. Cúi xuống mút đầu ti chị một cách mạnh bạo rồi tôi cắn nhè nhẹ vào, tay chị dày vò đầu tôi kéo sát lại như muốn tôi nuốt hết cặp ngực này vậy

Chị Q rên lên vang khắp phòng tắm: haa…..haaaaa…trời ơi…..em….ơi….ưmmmm…..mạnh lên…..anh…..haaaa….

Tôi bồng chị ra ngoài trong khi con Ciu tôi vẫn đang nằm trong cô bé của chị, từng bước đi là từng cú hích nhẹ, chị gục đầu vào vai tôi cắn nhẹ mà rên ư ử trong miệng. Nằm xuống giường tôi để chị ở trên chơi thú nhún, chị như điên dại mà nhún nhảy trên khúc thịt nóng hổi đang ở trong ngưòi, hai chân chị ríu lại ép chặt hông tôi mà ghị xuống, chị ra, một thứ nước sệt mà trắng bao phủ đầy thân Ciu tôi.

Tôi : chị mút cho em ra đi

Chị nhổm người dậy thì Ciu tôi cũng từ từ được giải phóng ra hết thì “oẹt” một tiếng, chưa đc bao lâu thì nó lại bị đôi môi và chiếc lưỡi chị hành hạ, chị dùng lưỡi mà liếm hết những gì dính trên Ciu tôi, cái đầu khấc nhẵn bóng bị chiếc lưỡi chị dày vò….Cộc…cộc…cộc….tiếng L vang lên trong cơn đê mê của tôi : chị Q ơi, mở cửa.

Chị đứng dậy ra mở cửa thì bé L há hốc mồm khi thấy tôi trần truồng nằm trên giường : chưa gì đã hiếp oppa của em rồi

Chị Q : chuối ngon, vừa dài vừa to, thích lắm.

L tới với bộ sườn xám đen ôm sát người, khóa cửa lại, chị lại tiếp tục BJ cho tôi, L chỉ cởi chiếc quần lót rồi chạy tới quỳ trên mặt tôi : làm cho em đi oppa.

Tôi đưa lưỡi quét một đường dài, cô bé của L cũng đã ướt, L rên lên : ưmmmm…..ck ơi…..ứmmmmmm

Phía dưới chị cũng miệt mài BJ cho tôi, cả người tôi bị hành hạ bởi hai cô gái đang trong cơn dâm của họ, L ép sát cô bé xuống mặt làm tôi mém ngộp thở, phía dưới thì chị Q đang mút nhanh hơn

Tôi : ahhhhhhh….anh…ra…..đó

L : ưmmmmm…mút mạnh lên anh….ưmmmmm

Hai tay tôi vịn lấy hông L mà mút mạnh hột le của em, phía dưới thì chị Q ngậm hết Ciu tôi đón từng đợt tinh trùng phóng thẳng vào cổ họng chị, chị nuốt hết rồi vẫn liếm Ciu tôi. Chị Q đổi tư thế cầm 2 tay tôi dí vào cô bé của chị, tôi hiểu ý liền cho hai ngón tay vào móc.

L phía trên thì ra hết trong miệng tôi mà ríu người lại. L bước xuống giường cởi hết đồ rồi móc trong giỏ xách ra một con Ciu giả…vâng..là Ciu giả…

L đưa cho tôi và nằm ngửa ra song song với chị Q, tôi ngồi hẳn dậy, một tay thì cầm Ciu giả chọt vào cô bé của L, tay còn lại thì đang ngoáy móc trong cô bé của chị Q. Hai người họ tự đưa tay mà vân vê đầu ti của mình. L và chị Q rên khác nhau lắm, L thì há hốc miệng mà rên trong khi chị Q thì bặm môi lại rên trong cổ họng, chị Q thì ra trướcn nước ướt cả một vũng nệm.

L thì ra sau một xíu. Cả 3 thở hổn hển, tôi ngả người mà thở, chưa đc bao lâu thì con Ciu tôi bị hành hạ bởi 2 chiếc lưỡi. L thì ngậm 2 viên bi ở dưới mút nhẹ nhàng, chị Q thì mút thân Ciu tôi ngập miệng. Ciu tôi cứng lên trong miệng chị Q thì cả 2 không làm gì nữa mà chổng mông lên ý như họ đã bàn trước vậy, tôi cầm Ciu nhét vào cô bé chật chội của L, còn tay thì cầm Ciu giả nhét vào cô bé của chị Q, để yên Ciu giả trong đó mà bật chế độ rung lên cho chị Q tận hưởng, tay tôi túm tóc L kéo ngược ra sau mà nhấp “bạch…bạch…bạch”

L : ưmmmm…..ahhhh….nhanh……ahhhhhh..lên….anh….ahhhhhhh

Phía bên kia thì chị Q cũng rên ư ử, đổi cô bé, tôi rút Ciu ra nhớp nháp nước của L mà đút vào cô bé của chị Q, L nằm ngửa ra đút Ciu giả vô rồi với qua le lưỡi liếm hai viên bi tôi, khó chịu trong tư thế như vậy, tôi rút ra xếp 2 người trong tư thế 69, chị Q thì liếm cô bé của L, còn L thì đá lưỡi vào cái hột đậu của chị Q, phía trên thì tôi nhấp vào cô bé của chị Q, cặp mông khiêu khích của chị Q làm tôi phấn khích mà tét một cái “Bốp” chị Q phải kêu lên “ahhhh” tôi nhấp vài cái rồi rút ra dí xuống miệng của L ở phía dưới cho L mút, rồi lại đút vào chị Q mà nhấp, cứ chấm mút như vậy thì L ra trước mà thở hổn hển, tôi ôm hông chị Q mà nhấp bành bạch, tiếng da thịt vang khắp phòng, lâu lâu tôi lại nhấp mạnh một cái làm chị Q hơi thốn phải rên thành tiếng : ứmmmmmmm…….

Nhấp một chút rồi thấy cô bé chị co bóp mạnh, chị rên lên : ahhhhhhhh

Chị Q ra, tôi liền nhấp mạnh và nhanh hơm, chị Q nằm phục xuống như con mèo nhỏ, tôi dí Ciu vào miệng L cho L mút, hai tay giữ đầu L mà nhấp vào miệng L rồi xuất tinh vào trong, rồi lại rút ra dí vào miệng chị Q để chị dùng lưỡi liếm những gì còn sót lại. Xong tôi nằm xuống thở : trời như lên mấy vậy

Hai bên là hai cô gái mà bao nhiêu thằng ao ước đút Ciu vào đang nằm ôm tôi.

L : nghỉ xíu tiếp chị ha

Chị Q : uhm hehehe hành cho T lết hôm nay

Tôi : cái kéo đâu rồi, cu như cặc, cắt. Vì nó mà tui mệt quá chời còn không tha nữa

Hai chị em rúc vào người tôi cười khúc khích

L : hông đc nói bậy

Chị Q : ừm, T hư quá xíu phải bị phạt

Tôi : con lạy hai má

Chị Q : hai đứa định khi nào cưới

L cười nói : cưới làm gì, để vầy cho thích

Chị Q : cũng đc nha

Tôi : vậy ai làm lớn ai làm bé, nhỏ tuổi hơn làm bé nha

L : ai cũng đc.

Rồi tôi dần chìm vào giấc ngủ sau những trận hành hạ mệt mỏi……

4h sáng……

Part 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

« »