ĐIỀU BẠN MONG RẰNG MÌNH ĐƯỢC BIẾT VỀ SEX KHI CÒN TRẺ

Lần đầu của tụi tui. Sẵn nói luôn là tụi tui cũng không biết gì nhiều về chuyện chịch choạc trước khi đi quyết định làm thật. Nhưng mà thực tình thì trước đó cũng đã thực hành nhiều trò thú vị rồi, tỉ như “nghịch nhau” nhiều vô số lần, rồi cổ rời đi để lại tôi bơ vơ “đập thịt” cho xong chuyện.

Rồi một ngày hai đứa tự hỏi – Sao ko làm luôn? Trong những video pỏn tụi tui đã coi, diễn viên có vẻ thỏa mãn và chuyện đó trông thật kích thích. Nên chúng tui quyết định giúp nhau gỡ bỏ cái trinh của mình. Để các bạn hiểu được tình hình thì tụi tui lớn lên ở Ấn Độ, và giáo dục giới tính là thứ hầu như không tồn tại ở đây. Khi học đến chương “Cơ quan sinh sản ở người” thì giáo viên chỉ kiu về nhà tự đọc đi, nếu có gì thì hỏi sau, vậy là hết. Dù gì thì với tánh tò mò, tui cũng đã tìm hiểu chút đỉnh về tình dục an toàn rồi, đương nhiên là qua ti tỉ thứ hổ lốn trên internet.

Ngày hôm đó, sau khi ra hiệu thuốc mua 1 hộp BCS 3 cái, tụi tui trở về nhà. Không khí trong nhà sau đó càng nóng bỏng vì cả hai đều nắng, rồi lúc hành sự cũng tới.

Trong lúc cả hai đang “cực nắng”, tôi xé vỏ bao. Thay vì một cái bong bóng như tưởng tượng thì tui lại thấy một cái vòng. “Cái quần j vầy nè? Làm sao mà cái vòng này bao được cái vật hình trụ của tui” – tui tự nhủ. Cho nên thay vì mạo hiểm rồi dính bầu ở tuổi mười tám, hai đứa tui ngồi lại đọc hướng dẫn sử dụng.

Trên đó ghi đại loại kiểu “bóp đầu bcs để loại bỏ bóng khí, rồi vuốt xuống dọc chiều dài dương vật đang cương”. Tui đảo mắt dòm xuống, chả thấy cái dương vật cương nào hết. Vậy là tụi tui phải khởi động lại cho tới khi cái vật cương cứng đó xuất hiện lại. Ngay sau đó là một khoảnh khắc kiểu: “lẹ, lẹ lẹ!!” đeo bcs. Tui thất bại ngay lập tức bởi vì cậu nhỏ lại chui tọt vào trong. Xong cái BCS số 1.

Lặp lại lần nữa, lần này tui kêu cổ đeo cho tui để tui khỏi bị phân tâm. Vậy mà thành công. Bây giờ tới khoảnh khắc mong chờ: đặt cậu nhỏ vào lỗ. Nhưng chờ đã, cái lỗ ở chỗ nào?

Phát đầu tiên hụt.

Phát thứ hai cũng hụt.

Rồi phát thứ 3 thứ tư thứ năm cũng hụt nốt…! Đệt mợ! Tôi lấy ngón tay kiểm tra xem cái lỗ có còn ở chỗ cũ không. Sau vài lần thử thất bại như vậy, cậu nhỏ của tui tụt mịa vào vì chán nản cái sự ngu xuẩn của ông chủ. BCS số 2 bay nốt.

Cái bcs cuối cùng dòm tui, tui dòm lại. “Lần cuối nha mậy?!”

Cái hang động đó may mắn cũng đã được tìm ra và cu cậu cũng chui được vào trong!

Nhưng sau tất cả những nhọc nhằn, chuyện này bỗng chỉ như một trận bóng đá. Tôi ghi bàn, vậy là hết. Cô ấy thì không được ướt át, tôi cũng không kích thích lắm, đương nhiên cũng chả có đỉnh nào luôn. Rồi tụi tui ai về nhà nấy trong thất bại.

À, tui quên nói. Trong suốt quá trình, bạn gái tôi chủ yếu nằm ngửa, và thay vì rên rỉ trong sung sướng thì cổ cười như nắc nẻ suốt buổi. Kiểu nản thật sự luôn.

Cho nên mấy đứa: bỏ cái suy nghĩ sex giống như trên pornhub đi.Cảm ơn đã đọc. Gud day.

Ẩn danh https://qr.ae/pNKmRU

« »