CÓ PHẢI NUỐT TRUNG TÌNH LÀ CHUYỆN KINH TỞM

Chụy yêu semen, sperm, jizz, cum! Bất cứ tên gì em thích cũng được, chụy chỉ muốn nói là chụy thích nó vô cùng!

Chụy yêu cảm giác khi nó ở trên người của chụy nè, nó ấm nóng, ẩm ướt, nhớp nháp. Chụy yêu cả mùi của chúng nữa, mặc dù chụy thay bồ như thay áo vậy nhưng mà chụy thích cảm giác đó zl.

Đặc biệt là cảm giác làm cho mấy thằng bồ của chị cum nè. Chụy thích nhìn người khác trở nên điên dại vì chụy, nhìn con ciu khẽ giật giật, đôi mắt của chàng mở to ra, và dòng tinh dịch bắn ra làm chụy sung sướng đến đóe chịu nổi.

Việc chụy nuốt thứ tinh trùng kia là một cử chỉ phục tùng cho thấy chàng là thủ lĩnh của chụy, là người đàn ông của đời chụy và chụy tôn thờ chàng và sẽ làm bất cứ điều gì chàng muốn nè. Giống như lần đầu tiên thử cà phê hoặc rượu vang đỏ, đó đơn giản là một hương vị có được, nhưng theo thời gian chụy thấy thèm thuồng nó và tìm đến nó để thưởng thức hương vị. Chụy cũng hệt vậy nè, lúc đầu chụy chẳng thích hương vị của nó lắm đâu, nhưng dần dần chụy thấy thích thú với điều đó, nó khiến cho chụy và chàng nwngs vl. Chưa kể là nó cũng làm chụy cảm thấy bản thân mình thậc gợi cmn cảm nữa.

Chụy nghĩ rằng là chụy có chút khác biệt vớic với hầu hết những người đồng tính nam như thế! Hầu hết bạn bè của chụy, đặc biệt là những đứa con gái, cứ nghĩ đến điều đó là bắt đầu cảm thấy kinh tởm hoặc bẩn thỉu, thay vì nuốt đi thì chúng nó chạy ngay lập tứk vào phòng tắm để lau nó đi hoặc làm gì đó tương tự như dzậy. Nhưng không, chụy hong hề như thế, vì chụy không chỉ thích nó đâu mà còn thèm khát nó và nghiện nó vcl.

Chụy có thể cảm nhận được mỗi một phát bắn nếu nó đủ mạnh. Nhưng thực tế thì chụy thích nhìn nó hơn là cảm nhận nó. Vì vậy, chụy hoàn toàn không có phàn nàn gì hết khi mà chàng muốn bắn nó lên ngực, lên bụng hay bất cứ nơi nào khác. Bởi lẽ chụy thích cảm giác dùng tay mân mê nó trên làn da của mình, sau đó liếm láp nó từng chút một. Đã rất nhiều năm rồi, chắc cũng cả gallons ở trên da chụy rồi ấy chứ, và chắc trong tương lai sẽ nhiều hơn ó mà ahihi.

Mà tất nhiên là, chụy vẫn thích cum ở trên mặt và trong miệng hơn là bất cứ nơi nào khác trên cơ thể. Lần đầu tiên gần như là tình cờ, hồi chụy đang đi học đại học và thằng bạn cùng phòng nó bắn một phát súng thẳng ngay mồm của chụy. Chụy kinh ngạc vcl nhưng sau đó thì chụy cũng ngoan ngoãn nằm im chờ đợi nó bơm nốt phần còn lại vào mồm và chụy liếm láp nó. Nó mịn màng, ấm áp quá nên chụy yêu cmn luôn cảm giác đấy từ đó đến giờ nè. Chụy thật sự thích người đàn ông của mình cum tung tóe lên mặt chụy nếu có thể.

Hí hí có một chút thoy nhưng phần thưởng nhận lại tận gấp đôi nè, chụy thì sung sướng và thằng bồ chụy thì phát điên. Nghe chụy mà xem, để thằng bồ của cưng thử điều đó trên mặt của em một vài lần, và nó sẽ ngoan như một con cún cảnh khi ở trong tay em đó lol.

____________Source: https://qr.ae/pNKwgc

« »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.