CÁCH SẶC CỤC CHO PARTNER TỐT NHẤT

Dưới đây là những lời khuyên tốt nhất của tôi (không theo thứ tự đâu ạ):

 1. Híttttt hà bé ciu nếu bạn thích nó: Yêu thích con ciu đó và cho nó thấy được điều đó. Nói cách khác, nhiệt tình lên~. Ngay cả khi bạn không biết phải làm gì những lần đầu, cứ trải nghiệm đê … Lần đầu tiên tui cosplay máy hút bụi khi buscu người yêu, ảnh tưởng thế là hề hước lắm, và sau đó ảnh ra hơi bị nhiều.
 2. Tìm hiểu về bé ciu của anh ấy: Mỗi bé ciu đều có 1 ngưỡng sướng và đau khác nhau. Tôi đã trải qua những thái cực khác nhau từ những người đàn ông nhạy cảm đến mức tôi thậm chí không thể chạm vào bi của họ, đến một người đàn ông muốn tôi tát và cắn ciu họ luôn. Mỗi người đàn ông cần 1 cách sặc cục riêng. Không có gì gọi là các sặc cục tốt nhất và áp dụng cho mọi người đàn ông.
 3. Kéo dài thời gian sung sướng hưởng thụ bằng cách pha trộn nhiều phương pháp Ví dụ: Buscu thật chậm rãi một lúc rồi đưa nó vào trong cổ họng của bạn càng nhiều càng tốt và sau đó quay trở lại trêu đùa với đầu khấc. Thay đổi tốc độ, áp lực … sử dụng tay, không sử dụng tay … chạm vào 2 bé bi, chạm vào dưới 2 bé bi vân vân và mây mây…
 4. Dùng môi bao trọn phần răng của bạn sẽ khiến bạn đỡ mỏi hàm hơn (bạn không cần phải mở hàm ra nhiều để tránh cọ răng vào) và điều đó sẽ khiến anh người yêu đê mê hơn khi bạn sặc cục ảnh.
 5. NHIỀU NƯỚC BỌT VÀO! Nếu bạn nhè ra không đủ nước bọt thì hãy dùng gel bôi trơn nhá
 6. Nếu bạn bị nôn khan, hãy nhớ #mẹosố1. Sau đó bạn sẽ ngộ ra được 1 điều là bạn vẫn deep throat được nó và tiếp tục sặc cục nếu bạn muốn. Nếu bạn không muốn làm thì cũng vẫn ok thôi vì bạn vẫn có 1 pha buscu tuyệt vời kể cả khi bạn không đẩy nó vào sâu trong họng mình… nhưng nếu bạn muốn làm thì cứ sốt sắng lên mà làm thôi. Dành tình yêu thương cho con ciu của anh ấy và đề nghị anh ấy kiên nhẫn 1 tí, sau đó thì thọt nó vào trong cổ họng của mình vừa đúng cái cữ mà chưa trớ ấy ạ. Lặp lại các bước trên. Còn nếu thấy sắp trớ cả ciu anh ấy ra thì xài tay cũng được.
 7. Tiếp tục khám phá / thử nghiệm nếu bạn chưa biết anh ấy thích gì. Nếu người đàn ông của bạn cảm thấy thoải mái với những ngón tay của bạn mát xa bé bi của anh ấy, thì được nước lấn tới dò tới phần cúc hoa của anh ấy đi… Nhưng mà đừng có chọc gì vào mông anh ấy nếu chưa hỏi trước nhé. SAI LẮM ĐẤY Ạ! Trấn an anh ấy bằng việc làm mọi thứ thật chậm rãi và massage phía bên ngoài thì vẫn cứ là ok thôi (còn không thì dừng lại liền ngay lập tức và xài cách truyền thống). Vài người đàn ông sẽ cho phép bạn xài tay với bé cúc của ảnh trong khi sặc cục anh ấy và ố là la lần sặc cục đỉnh nhất mà ảnh có đây rồi 😀
 8. Nếu bé ciu của anh ấy cong cong như con tôm, thì MEN THEO ĐỘ CONG ĐÓ MÀ LÀM NHÉ. Nếu nó cong sang 1 bên thì nằm sang 1 bên mà sặc cục. Nếu nó cong lên trên thì nâng đầu lên mà làm. Còn cong xuống thì ảnh đứng bạn quỳ cứ thế mà mút thôi. Vân vân mây mây các thứ các thứ…
 9. Combo tay và miệng = những lần buscu tốt. Đừng có dùng mỗi mồm nhé các liền anh liền chị.
 10. Nghe nói ảnh không ra được bằng việc buscu? Điều đó thường có nghĩa là anh ấy cần 1 người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm trong việc liếm chuối, nhưng mọi thứ đều có thể. Cái ảnh cần là 1 nhịp điệu đều đặn và đừng-có-mà-dừng-lại-nhé-em.
 11. Một vài người đàn ông cần chịch bằng mồm mới ra được. Nhưng mà không cần phải đẩy nó xuống tới cổ họng bạn đây nhé. Thỉnh thoảng nó chỉ đơn giản là lắc lư cái đầu nà. Bạn có thể xài lưỡi để đánh tín hiệu cho ảnh biết là đừng có chọc sâu thêm nữa và nó khiến ảnh có cảm giác là đã chọc tới họng bạn rồi á.
 12. Muốn nuốt mấy bé nòng nọc của ảnh nhưng bạn nghĩ là mình không thể? Nuốt nó luôn mà không nếm vị của nó thì dễ hơn đấy. Thế nên là, đưa ciu của ảnh vào sâu nhất có thể trong họng bạn và bạn sẽ cảm thấy cổ họng bạn được lấp đầy bởi 1 dòng nước ấm áp, còn vị của nó thì sẽ không rõ lắm đâu. Ngoài ra thì, nhổ nó ra cũng được, bởi ảnh bắn ra là ảnh xong rồi á. Sẽ không có quá nhiều vấn đề với việc đó đâu trừ khi ảnh có fetish muốn bạn nuốt nó. Nói đi rồi nói lại, ảnh cần tôn trọng cảm giác của bạn nữa.
 13. Hưởng thụ việc sặc cục có thể làm ảnh hứng lên và cả khi làm ảnh xìu xuống. Chịch nhau và vui vẻ lên eii. Ảnh sẽ không coi bạn ít bình đẳng hơn chỉ vì ảnh muốn bắn lên mặt bạn đâu. Ảnh chỉ muốn sảng khoái về mặt tinh thần thui.
 14. Khẩu dâm và sử dụng ánh mắt nhé. Cho miệng nghỉ ngơi, xài tay và bắt đầu nói chuyện với anh ấy. Nhìn ảnh 1 cách đê mê và tiếp tục tụt xuống bên dưới… và lại nhìn ảnh trong khi bạn đang sặc cục cho ảnh. Chiêu này hơi bị nứng đấy.
 15. Ơ cái này nên xếp lên đầu tiên này… bạn nên vờn qua vờn lại với ảnh nhé. Đừng có bập mồm vào luôn. Hãy hôn bé ciu của ảnh, liếm liếm bi của ảnh các thứ các thứ nữa.
 16. Sự ngạc nhiên. Điều thú vị là làm những điều tương tự trong một thời gian dài, và sau đó sử dụng một kỹ thuật mà bạn biết anh ấy sẽ yêu thích. Lắng nghe hơi thở của anh ấy và tiếng ảnh rên … thật tuyệt khi điều này khiến ảnh phải thốt lên “ối dzời ơi!!! Đúng rồi em!!! Waooooo!!!!”
 17. Đối với mấy anh zai có con ciu không được nhạy cảm lắm và vẫn cứng được, sau khi ảnh bắn thì đừng thả bé ciu ra ngay lập tức. Nếu bạn có thể, vẫn giữ bé ciu trong miệng bạn và nắm bé ciu trong tay bạn nữa. Nó sẽ kéo dài thời gian lên đỉnh của ảnh hơn. Còn nếu bạn nhè nó ra ngay và luôn thì Poof…mọi thứ sẽ trôi tuột đi mất

Nguồn: https://www.quora.com/How-do-I-give-a-good-blowjob-1/answers/64842424

« »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.