CÁCH LÀM TÌNH QUYẾN RŨ ĐÀN ÔNG

Có nhiều cách để quyến rũ một người đàn ông nhưng có một cách mà đa số đàn ông đều thích, đó chính là làm tình với họ. Vậy cách làm tình như thế nào để quyến rũ được họ? Tôi đã thử gúc với từ khóa “các cách làm tình quyến rũ đàn ông” và nhận thấy rằng đa số các bài viết đều là cưỡi ngựa xem hoa chứ không đi thẳng vào vấn đề. Chị em có thể xem mấy cái đó để giết thời gian chứ dùng thế quái nào được. Vậy phải làm sao?

Chị em cứ bình tĩnh, tôi – người đang viết nội dung này là một người đàn ông chính hiệu, thẳng tưng chứ không cong vẹo đoạn nào đâu nhé. Không tin chị em có thể thử hehe, đùa thôi. Nào chúng ta cùng bắt đầu nào.

Đàn ông là cái giống rất là háo sắc và ham vui, chính vì cái bản năng giống nòi này nên đa số đàn ông đểu có thể dễ dàng leo lên giường với một cô gái xa lạ nào đó khi có cơ hội. Cơ hội đó có thể là do anh ta tạo ra hoặc cũng có thể là con cừu đang chăn lại bác thợ săn. Khi thỏa mãn xong nhu cầu của mình thì đàn ông lại lặng lẽ mặc quần áo và bỏ lại chị em lẻ loi một mình. Cũng có thể anh ta về nhà với vợ hoặc ngày mai anh ta lại leo lên giường với một người phụ nữ khác nếu có cơ hội. Nói chung đa số đàn ông là thế. Và cách để anh ta có thể nhớ mãi về bạn, yêu thương chiều chuộng bạn và chỉ có mình bạn thôi đó chính là làm cho anh ta thỏa mãn. Làm cho anh ta chết lên chết xuống, lên bờ xuống ruộng vì bạn, bạn phải là hoàng hậu trên giường của anh ta. Hãy coi anh ta là một đứa trẻ to xác khi trên giường, hãy học cách làm tình để quyến rũ anh ấy.

Nếu bạn đã biết cách làm thế nào để lôi anh ta từ ngoài văn phòng lên giường thì hãy nghiên cứu các cách làm tình quyến rũ anh ta như sau nhé. Đừng nghe báo mạng nói tìm các điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông để kích thích. Trên cơ thể đàn ông chỉ có mỗi cái công tắc để bật tắt chế độ cảm biến, việc của bạn là tìm cái công tắc đó và khởi động nó lên sau khi khởi động cái công tắc đó thì trên cơ thể đàn ông chỗ nào cũng là điểm nhạy cảm cả.

Bất kỳ một thằng đàn ông nào cũng có một cái tính tự cao trong chuyện giường chiếu, bọn chúng có thể bô bô khoe khoang với nhau trên bàn nhậu, trên các nhóm chat kín…về khả năng chinh chiến của mình. Nào là hôm qua tao đã chén được em này, em kia, đã quất em này năm sáu phát một đềm (đoạn này tôi tính tổng luôn một tháng vào làm một để viết ra cho nó nhiều thôi) hay như làm tình với em đó cả tiếng đồng hồ…Với đàn ông, có thể họ không thật sự sung mãn vào một thời điểm nào đó vì sức khỏe vì áp lực công việc, thời tiết…nhưng đừng bao giờ bạn chạm vào cái đó. Hãy tỏ ra là bạn đã thật thỏa mãn khi cùng thi đấu trận bóng trên sân cỏ hai người với anh ấy. Anh ấy sẽ nhớ khuôn mặt biểu cảm của bạn khi bạn phê và anh ấy sẽ nhớ cái cách bạn đã ôm anh ghì anh ấy thế nào khi cơn phê lên cao trào. Nói tóm lại là đàn ông rất rất lo lắng khi chinh chiến mà không làm cho đối phương của mình thỏa mãn. Hãy cứ giả vờ là bạn đã rất phê khi làm tình cùng anh ấy nếu bạn muốn chinh phục anh và quyến rũ anh ta.

Bản năng của đàn ông là chinh phục thế nên trong lúc làm tình cùng anh người đàn ông ấy nếu bạn muốn quyến rũ họ thì hãy để cho họ là người chủ động. Đừng có khác biệt để thành công, nên nhớ cả tram đứa khác biệt thì chỉ có một đứa thành công thôi, đừng dại. Việc của bạn chỉ là tận hưởng cảm giác phê pha còn lại thì cứ để đàn ông lo, bạn cứ phối hợp tốt với anh ấy thì cách làm tình chinh phục anh ta của bạn đã thành công hơn nửa rồi.

Chết quên, lẽ ra tôi nên đi theo trình tự để chị em dễ theo dõi và hình dung chứ một phát lên giường xong chiến luôn thì hấp tấp quá. Chị em đừng cầu kỳ quá trong việc tạo ra một không gian lãng mạn để rồi cùng người đàn ông ấy giao lưu và phối kết hợp thì mới gây được sự chú ý của anh ấy. Hỏng ngay, đàn ông sẽ nhận ra trong tình huống này anh ta là con cừu chứ không phải bác thợ săn, mất vui. Nếu gặp như tôi mà trong trường hợp ấy thôi thì cũng cố nhắm mắt mà đưa chim chứ xong rồi cũng say good bye, ta là đàn ông mà phải để cho phụ nữ chăn lên giường à. Say no nhé, tiện đâu chiến đó miễn là chỗ đó đảm bảo sự riêng tư và sạch sẽ là được.

Để tăng sự kích thích cho đàn ông chị em có thể cùng anh ta uông một lon bia, dùng chút rượu vang và nhớ là dùng một ít thôi thì nó mới gây hưng phấn cho họ. Dùng nhiều quá nó say quắt mẹ nó cò thì có làm ăn được gì nữa đâu. Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn cùng người đan ông ấy uống chung một lon bia rồi cùng nhau nói về một chuyện gì đó. Khi bia vừa ngấm vào máu mà bạn lại thả ra một tý vòng một hay kéo cái váy lên cao tý cho…nó mát thì đảm bảo anh ta máu sẽ chảy dồn dập và nó sẽ dồn hết về một chỗ và chắc chắn rằng chỗ đó không phải là não. Một chút cồn, một chút mùi nước hoa dịu nhẹ là những thứ kích thích đàn ông vô cùng, hãy nhớ kỹ điều đó.

Khi lên giường, bắt đầu các cách làm tình quyến rũ đàn ông chị em để cho đàn ông tự khám phá cơ thể của mình, hãy để cho họ giúp bạn tháo hết tất cả vải vóc trên người. Sau đó để cho họ bắt đầu trước, khi mọi thứ đã đi vào ổn định hãy bắt đầu lặp lại các động tác của anh ta làm cho bạn. Anh ta cắn  tai bạn, hôn cổ bạn, xờ nắn bộ ngực tròn trịa của bạn thì bạn cũng làm như thế với anh ta. Hãy chú ý tới các cử chỉ cũng như biểu hiện cảm xúc trên mặt đối phương, nó sẽ bật mí cho bạn biết đối phương có thích động tác vừa rồi của bạn không nếu anh ta thích thì bạn hãy làm cho anh ta thêm một lượt nữa. Oral sex tại sao không, hãy chăm sóc khẩu súng của anh ta một cách chậm rãi và anh ta cũng sẽ chăm sóc lại cô bé của bạn. Nếu có thể thì 6996 cũng là một cách gây ấn tượng khá hữu hiệu.

Khi phối hợp tác chiến cùng anh ta bạn đừng để anh ta thấy sự chủ động của mình nhưng cũng không nên nằm im mắt lim dim mà hưởng thụ. Trèo lên tụt xuống và quảng cáo Omo là đẩy đẩy cũng mệt lắm đấy, hãy đổi vị trí cho anh ấy một lúc. Bạn lên tham gia tấn công còn anh ấy lui về  phòng thủ, lúc này anh ấy có cơ hội ghi nhớ biểu cảm khuôn mặt của bạn. Tốt, action đi thôi. Ây ây…hãy để hơi thở phả vào cổ anh ta và thả vào tai anh ta mấy câu kiểu kiểu em yêu anh quá, ôi em chết mất. Chỉ cần chị em nói mấy câu như thế đảm bảo anh ta sẽ ngay lập tức hồi sức ngay và sẽ xông lên đá hàng tiền đạo lúc này chị em lui xuống hậu vệ và tìm cơ hội thích hợp và khe khẽ bám chặt lấy tay anh ta và thở ra câu sau đây, em chịu không nổi nữa rồi…aa..aaa.aaa

Xong. Con mồi sẽ dồn hết sức để dồn dập chị em, lúc này chị em hãy nằm im và mắt lim dim tận hưởng thôi. Khi xong viêc hãy ôm lấy anh ta, hãy vuốt ve anh ấy. Nếu đảm bảo chị em làm được những  thứ tôi bày thì cách làm tình quyến rũ đàn ông của chị em thành công rực rỡ rồi đấy. Đàn ông nào mà chẳng gục ngã dưới háng, à nhầm dưới gót chân của chị em. Chúc chị em sẽ tìm được những con mồi ngon nghẻ và có những giây phút hạnh phúc.

https://www.lolxao.net/mot-dem-valentine-dang-nho.html

« »
1 Comments

    An Hoai

    27/04/2020 at 21:14

    Đàn ông cứ cho leo lên giường là trị kiểu gì cũng được hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.