Cách khắc phục bệnh lý ‘KHÓC NGOÀI QUAN ẢI’

Đàn ông tảo tinh (xuất tinh quá sớm tức là khóc ngoài quan ải) và vô năng (bất lực, không làm nên trò trống gì).

Các trường hợp này đều là bệnh tương phản với bệnh kia ở trong một tính phái. Bệnh sinh ra do việc giao hợp quá mạnh bạo, gấp rút mà ra. Vậy để chữa bệnh này cần phải dùng vật lý trị liệu (thuốc men) và tinh thần trị liệu.

Trời sinh ra nam nhân khác với nữ nhân, tính dục dễ dàng bị kích thích. Nhưng người dễ bị kích thích quá thì có hại vì hứng tình lên nhanh thì xìu xuống cũng nhanh. Trong trường hợp này bệnh dễ mắc là tảo tiết. Mắc chứng này rồi thì sớm muộn gì cũng mắc chứng vô năng. Người vợ của bệnh nhân này vì không được thỏa mãn khi giao hợp với chồng nên bị măc chứng lãnh cãm.

Tóm lại loại bệnh này là bệnh làm cho sự giao hợp suy nhược. Trái với vô năng và lãnh cãm là giao hợp bao nhiêu lần không tháy đủ, không muốn nghĩ. Đây cũng là một loại bệnh cần chữa trị.

Trên thị trường đang tràn lan các loại thuốc mang tính kích dục nhiều hơn là hỗ trợ, chữa trị các triệu chứng của bệnh lý này. Các loại thuốc này hầu hết đều không rõ nguồn gốc và không đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Hiện mình đang ngâm ủ rượu với các vị thuốc nam, dùng hàng ngày (30ml/lần dùng) dùng liên tiếp trong 30 ngày sẽ cải thiện rõ chức năng sinh lý của nam giới. Đặt hàng hãy để lại thông tin, mình sẽ liên hệ lại cho bạn.