Bị vợ lừa dối suốt 9 năm và cái kết

Tôi thật ngu ngốc khi tin vào lời vợ và ngu ngốc hơn khi đã chat với người yêu cũ của vợ và bị anh ta nói là ăn đồ thừa của anh ta.

Tôi là người khá cổ hủ trong việc yêu đương. Năm 20 tuổi, tôi mới yêu lần đầu với cô bạn cùng khoá nhưng rồi chia tay chỉ vì tôi thấy cô ấy không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi đang yêu tôi mà cô ấy vẫn chat cùng người đàn ông khác. Dù cô ấy bảo là chỉ bạn bè thôi nhưng tôi đã không chấp nhận nổi. Tôi luôn mong muốn sự nghiêm túc trong tình yêu. Bản thân tôi cũng giữ gìn. Tôi không hút thuốc, không uống rượu dù chỉ nhấp môi. Đã yêu ai thì tôi chỉ biết có người đó. Và không quan hệ tình dục trước hôn nhân. Tôi trân trọng lần đầu tiên và luôn muốn đó sẽ là một đêm tân hôn trọn vẹn. Cũng vì lẽ đó, mấy người yêu sau đều bỏ tôi vì muốn quan hệ nhưng tôi từ chối. Đến vợ tôi bây giờ cũng suýt bỏ tôi vì cô ấy nghĩ tôi bị gay. Tôi nói luôn là tôi cao đến 1m86, thân hình ổn do tôi chạy bộ mỗi ngày. Về chuyện sex sau cưới, tôi khẳng định là tôi ổn vì vợ tôi khá thoả mãn. Tôi lại không rượu chè nên tan sở là về. Việc nhà luôn lao vào làm không cần vợ phải nhắc. Thậm chí tôi còn yêu thích việc bếp núc và trang hoàng nhà cửa. Thu nhập của tôi cũng rất ổn định và dù vợ có nghỉ việc thì mình tôi cũng có thể cân tất được. Nhưng tôi vẫn luôn muốn vợ đi làm để không bị rảnh rỗi sinh nông nổi. Chúng tôi cưới nhau được 9 năm và đã có 2 cô công chúa dễ thương. Và đó cũng là nguồn động lực sống rất lớn của tôi.

Trước khi cưới, tôi đã hỏi vợ rất nhiều lần về việc người yêu cũ. Vợ tôi ban đầu còn nói là không nhớ và không muốn nhắc lại. Nhưng vợ luôn khẳng định rằng với người yêu cũ, cả 2 không vượt quá giới hạn. Tôi tin rằng vợ tôi đã rất thành thật khi nói rằng hồi đó sợ dính bầu nên cô ấy chỉ dùng tay thoả mãn bạn trai. Nhưng bạn trai của cô ấy thì ngoài dùng tay còn dùng miệng nữa. Cô ấy thì không dùng miệng vì sợ bẩn. Cái chỗ đàn ông dùng để đi tè thì làm sao mà dùng miệng cho được. Lúc đó cô ấy còn ngây thơ nghĩ rằng dùng miệng lỡ bạn trai són thì kinh khủng tởm. Nên cô ấy chỉ dùng tay để bạn trai xuất tinh. Tôi đã rất tin vào lời vợ nên dù đêm tân hôn không thấy máu tôi vẫn không hề nghi ngờ. Tôi cũng là người hiểu biết nên nghĩ rằng vợ mình có thể gặp tai nạn hồi bé mà không biết. Hoặc thậm chí, người yêu cũ dùng tay mạnh quá mà khiến cô ấy bị rách màng trinh. Tôi không coi trọng cái màng trinh ấy một chút nào. Tôi chỉ coi trọng màng trinh của tư tưởng. Là cô ấy thực sự chưa có quan hệ tình dục với bất cứ ai vậy thôi.

9 năm qua, tôi đã tin vào điều đó và luôn gìn giữ gia đình bằng việc giữ gìn bản thân trước vô số cám dỗ bên ngoài. Bởi tôi có một vẻ bề ngoài khá hấp dẫn nên việc bị phụ nữ buông lời ỡm ờ khá nhiều. Từ các đồng nghiệp nữ, dù đã biết tôi có vợ nhưng vẫn hay ngả ngớn vào người tôi. Có lần, một em hotgirl của công ty còn hít hà tôi khen mùi nước hoa của tôi sexy và khen body của tôi hấp dẫn hơn cả bạn trai sắp cưới của cô ấy nữa. Mấy chị chồng chê, chồng chết, chồng bỏ thì thậm chí còn nhờ tôi chụp ảnh trong tư thế sexy hết mức. Tôi mà là kẻ không ra gì thì lúc nào cũng có thể ngủ với các chị ấy. Người yêu cũ thì tuyệt nhiên tôi không liên lạc hay kết bạn FB bao giờ. Tôi yêu vợ mình dù tính vợ tôi khá cẩu thả, lười và hay nói năng thiếu kiềm chế. Lúc nào trong mắt tôi cũng chỉ biết có vợ mình. Tôi nghĩ 9 năm qua tôi đã làm xuất sắc nhiệm vụ làm chồng. Chẳng thế mà bố mẹ vợ của tôi rất yêu quý tôi. Các cụ đi chơi đâu cũng mua quà cho con rể. Ngược lại, với bố mẹ chồng, vợ tôi thực sự nhiều thiếu sót. Nhưng tôi không trách cứ vì biết là hầu hết phụ nữ đều không muốn thân thiết với bố mẹ chồng. Đặc biệt là với mẹ chồng. Phụ nữ luôn kháo nhau kể tội mẹ chồng. Tôi chủ động dành hết những việc liên quan đến mối quan hệ này để tránh cho vợ và mẹ tôi xảy ra mâu thuẫn.

Nhưng vừa tháng trước thôi, tôi phát hiện ra vợ tôi thường xuyên comment trong FB một người đàn ông. Đó chính là FB của người yêu cũ của vợ tôi. Tôi có thể hiện sự không vừa ý thì vợ bảo tôi ích kỷ và nhỏ mọn. Dù gì họ cũng là người yêu cũ lâu rồi. Nhưng tôi thật không thể hiểu vì sao vợ tôi còn tìm kiếm cả FB của vợ người yêu cũ. Và họ có chat chit với nhau nhưng nội dung chat là gì thì tôi không đọc được do cô ấy đã xoá hết chỉ giữ lại tin chat: “Dạo này em khoẻ không” từ trước đó đến 3 năm. Tôi biết là đã xoá vì tin đó luôn nằm trên top dù nó đã được gửi cách đây 3 năm. Bởi trong phần inbox, những mối liên hệ thường xuyên sẽ hiện lên top. Rõ ràng cô ấy giấu tôi vẫn chat với người yêu cũ.

Tôi thật ngu ngốc khi đã dùng nick của cô ấy để chat với cậu ta. Tôi bảo tôi là chồng cô ấy và đề nghị anh ta ngừng chat với vợ tôi. Ban đầu anh ta còn chối bay chối biến và nói là vợ tôi chủ động. Nhưng khi tôi chụp màn hình tin nhắn của anh ta 3 năm trước thì anh ta mới bảo là anh ta chỉ hỏi han thôi chứ họ không có gì khuất tất cả. Tôi ngu ngốc hơn khi nhắn hỏi anh ta rằng trước đây 2 người đã đi quá giới hạn với nhau chưa? Tôi cứ mong anh ta trả lời giống như vợ tôi. Ai dè anh ta thừa nhận rằng trước đây họ đã từng phải đi bỏ thai một lần. Còn đưa tôi địa chỉ mà anh ta đã đưa vợ tôi đi bỏ thai. Chưa hết, anh ta còn bô lô ba la kể rằng vợ tôi giỏi nhất khoản dùng miệng và lên đỉnh được khi dùng miệng. Anh ta bảo tôi ăn đồ thừa của anh ta và nếu anh ta muốn thì vợ tôi sẵn sàng đi nhà nghỉ với anh ta ngay. Chẳng qua là anh ta thấy vợ tôi bây giờ xấu và già rồi nên anh ta tha cho. Tôi đã xây xẩm mặt mày và shock nặng. Tôi cố gắng nghĩ rằng anh ta nói thế để chọc tức tôi, thoá mạ vợ tôi. Nên doạ sẽ thuê người đến đánh anh ta một trận. Nhưng anh ta vẫn tự đắc rằng tôi chỉ là loại bò ăn thừa.

Tôi đã hỏi vợ mình và thật đau đớn khi vợ tôi thừa nhận rằng cô ấy đã giấu tôi. Họ đúng là đã từng có quan hệ và khiến cô ấy phải bỏ thai. Vợ tôi còn thừa nhận rằng đã dối tôi vì trước ngày cưới, họ cũng đã gặp nhau lần cuối. Nhưng vợ tôi thề độc trên đầu 2 cô con gái rằng từ đó đến nay cô ấy chưa bao giờ gặp bất cứ một người đàn ông nào. Bởi lấy tôi rồi cô ấy đã thấy đủ đầy rồi. Và đó đã là chuyện quá khứ. Nhưng đúng là vợ tôi như gã bạn trai cũ nói: Cô ấy chỉ cần dùng miệng cũng đã đạt cực khoái. Tôi từng tưởng rằng điều đó chỉ xảy ra duy nhất với tôi, chỉ dùng miệng cho tôi mới khiến cô ấy đạt cực khoái. Vậy mà…

Những ngày qua, tôi chán nản tột độ. Tôi muốn buông xuôi hết mọi thứ nhưng vì 2 cô con gái mà tôi không làm được. Tôi muốn ly dị vợ dù còn rất yêu cô ấy. Tôi bị hình ảnh cô ấy dùng miệng với gã kia khiến tôi mất cảm giác khi gần gũi với vợ mình. Tôi đã chọn ly thân dù cả 2 vẫn ở chung nhà. Tôi thật không biết làm sao để tha thứ được cho cô ấy nữa. Tôi có nên ly dị người vợ 9 năm này của mình không? Tại sao tôi ngu ngốc đến độ đi hỏi người yêu cũ của cô ấy làm gì? Tại sao vợ tôi không chối bay chối biến đi mà thành thật với tôi đến vậy? Tại sao vợ lại gian dối với tôi như thế? Quá nhiều câu hỏi tại sao khiến tôi muốn nổ tung cái đầu.

Tôi muốn bỏ vợ…

« »