Ba số phận (p5)

Tôi nghe theo lời chị khẽ nhấc tấm liếp đóng cái cửa nhà tắm lại, mặt tôi nghệt ra khi mà thấy chị đã cởi cái áo ngoài xong, tim tôi đập thình thịch vì hồi hộp. Chỉ nghe loáng thoáng bên tai

– Cởi giúp chị cái khuy áo, tay chị đau quá chẳng biết làm thế nào

Chị quay lưng lại phía tôi, ngay trước mặt tôi là tấm lưng trần trắng nõn, lần đầu tiên tôi được nhìn gần đến như vậy, tôi cứ chằm chằm nhìn vào cái khoảng trắng sau gáy chị, nơi có những lọn tóc dính đầy mồ hôi, chao ôi quyến rũ làm sao.

– Nào, nhanh giúp chị đi

Tôi đưa hai tay lên lưng chị để giúp chị cởi khuy áo lót, bàn tay khẽ chạm vào da thịt chị mát lạnh, mềm ơi là mềm.

– Được rồi…đi vào đi để chị tắm…

Tôi vẫn còn ngẩn ngơ ngỡ như đang mơ

– Ơ kìa…vào đi…chị mới tắm được chứ

Tôi lại nhấc tấm liếp ra, chị bảo tôi “ đóng lại giúp chị”, tôi làm theo như một cái máy, đầu óc tôi lúc đó không nghĩ được gì hay sao ý.

– Lát chị tắm xong chị gọi nhé…

Có lẽ chị Hoan nghĩ tôi vẫn còn trẻ con, vẫn còn là một thằng nhóc nên chị mới nhờ tôi làm công việc như vậy, chị đâu có ngờ bây giờ tôi đã lớn, chim tôi đã to lắm rồi mọc đầy lông đen xì, thỉnh thoảng tôi vẫn rình chị tắm và đã biết lấy tay tự thủ dâm , xục cặc cho đến khi bắn ào ào những dòng tinh khí ra ngoài. Hình ảnh người phụ nữ đẹp, quyến rũ và là đối tượng để tôi tự sướng chỉ có duy nhất chị Hoan thôi.

Tôi không đi vào trong nhà mà ngồi ở bờ giếng nghĩ ngẩn ngơ, thỉnh thoảng lại nghe thấy tiếng dội nước ở trong nhà tắm vọng ra, tôi ở ngoài mà tưởng tượng đủ thứ, nhớ lại cái lúc nhìn thấy tấm lưng trần của chị mà tôi vẫn còn hồi hộp, ước gì lúc ấy chị quay người lại nhỉ, tôi sẽ được ngắm hai bầu vú của chị thật gần, nếu được sờ vào đấy 1 lần trong đời, có lẽ phải thích đến phát điên lên mất. Mặc dù tôi mang tiếng ở quê nhưng không phải là mù tịt, cái tuổi này cũng biết tò mò tìm hiểu ra phết, ở lớp học của tôi chúng nó đã truyền tay nhau đọc truyện “ Cô giáo Thảo”, tôi cũng đã được đọc, cũng đã biết về tình dục, biết thế nào là vú là bướm, cũng ham muốn lắm chẳng qua chưa bao giờ được trải nghiệm thực tế…

– Biển ơi….

Chị Hoan khẽ gọi làm tôi lại giật thót mình, tim lại bắt đầu đập nhanh

– Dạ…

– Giúp chị với

– Vâng

Lần này thì tôi biết phải làm gì, tôi nhấc tấm liếp ra rồi bước vào trong buồng tắm, chị đã luồn cái áo lót lên người và đứng quay lưng lại phía tôi

– Đóng hộ chị

Tôi đứng thật sát vào lưng chị, chị vừa tắm xong vẫn còn thơm mùi xà phòng, thêm cả mùi cơ thể nữa nó quyến rũ tôi đến lạ. Bàn tay tôi cố tình khẽ chạm vào lưng chị, mát lạnh, êm ái.

– Hôm nay chị không gội đầu à ?

– Ừ, tay chị đau, mà con gái gội đầu lâu lắm, không như con trai đâu

– Tối mai chị mà muốn gội đầu thì bảo em để em dội nước cho

– Ừ, để tối mai gội.

Đêm hôm ấy tôi khó ngủ, vì cái tấm lưng trần mát lạnh ấy cứ lởn vởn trong tâm trí tôi, chị Hoan thật là đẹp, da chị trắng mịn và mát nữa, vậy sao anh Điền lại cứ để mặc chị một mình thế nhỉ? Bao nhiêu năm nay.

Lại một ngày nữa trôi qua, tối hôm nay tôi không đi soi ếch mà ở nhà đập lúa cùng với chị, xong còn để giúp chị gội đầu như đã hứa, lúc chiều đã thấy chị đun nồi nước bồ kết thật to để trong bếp, mẹ tôi lấy gội một nửa, còn để lại một nửa. Đêm hôm ấy trời oi lắm, không có lấy ngọn gió nào, tôi đập lúa cùng chị mà mồ hôi ướt đẫm cả áo thật khó chịu, đành cởi áo ở trần mặc mỗi một chiếc quần đùi.

22h đêm, mẹ tôi đã đi nằm, những người lớn trong làng giờ này cũng đều đi ngủ, đâu đây chỉ có tiếng đập lúa bành bạch vọng về từ nhà dân nào đó xa xăm.

– Nóng quá, mồ hôi ướt hết cả người rồi, chị đi tắm đây Biển ơi

– Chị có gội đầu không em giúp cho ?

– Có, bê hộ chị cái nồi nước bồ kết trong bếp ra giếng đi

– Vâng

Tôi mang nồi nước bồ kết đổ ra thau rồi múc nước giếng pha vào, mùi bồ kết thơm thơm nồng ngai ngái, vừa dân dã lại vừa thân thuộc, cái thứ nước được nấu từ quả bồ kết với lá xả, lá hương nhu tạo lên một mùi hương rất đặc trưng của mái tóc người thôn nữ. Sau này, thỉnh thoảng ở một nơi nào đó, bất chợt tôi cũng có ngửi được cái mùi hương hao hao như thế, nhưng nhất định không bao giờ bằng mùi bồ kết của mẹ, của chị tôi.

– Em dội nước cho chị với

– Vâng, nào…chị cúi xuống đi

Chị Hoan buông mái tóc dài chấm lưng xuống, tôi lại phát hiện thêm một điều thú vị nữa, tóc chị đen mượt và mềm mại quá, tôi lấy cái gáo dừa múc từng gáo từng gáo cho chị gội đầu.

– Ngày xưa, anh Điền có bao giờ gội đầu cho chị như này không?

– Không

– Thế á ?

– Ừ, chị toàn tự gội, còn lâu anh ấy mới gội cho

Tôi ngập ngừng, định hỏi chị một câu nhưng lại ngại

– …Chị Hoan

– Sao em ?

– Em hỏi chị một câu chị trả lời thật lòng nhé

– Định hỏi gì mà ghê vậy ?

– Anh Điền…bỏ chị đi như thế…chị có buồn không ?

Có lẽ câu hỏi của tôi làm chị buồn, chị lặng im…lúc sau mới nói :

– Buồn chứ…

– Em cũng buồn

– Sao em lại buồn ? – Chị hỏi lại

– Em sợ…một ngày nào đó, chị không ở nhà mình nữa…

– Ngốc..chị không ở nhà mình thì ở đâu ?

– Em sợ chị đi lấy người khác

– Chị không lấy ai cả..chị ở đây với mẹ, với em thôi

– Chị hứa nhé…..

Thực sự những lời nói của tôi khi ấy từ đáy lòng, tôi sợ một ngày nào đó chị sẽ theo một ai đó mà bỏ tôi lại, tôi không muốn điều đó xảy ra.

Chị gội đầu xong lấy cái khăn lau đầu còn tôi múc nước đầy vào trong hai cái thau để cho chị tắm. Lại như lần trước tôi vào trong buồng tắm cùng chị rồi che tấm liếp lại. Tôi đứng quay mặt vào sau lưng chị còn chị quay mặt vào tường, tôi cứ đứng lặng im như thế nhìn chị một tay cởi cúc áo ra, lúc ấy trong tôi dâng trào một tình thương lớn lao lắm, tôi không kiểm soát được lời nói của mình :

– Chị Hoan…

– Sao em ?

– …Em….thương chị lắm…phải chi anh Điền không bỏ chị mà đi…thì chị đỡ khổ….

Tôi không ngờ lời nói của một thằng 16 tuổi lại làm cho chị xúc động đến thế, có lẽ vì đó là lời nói chân thành, chị đột nhiên quay người lại ôm chầm lấy tôi, chỉ một tay thôi nhưng chị ôm tôi thật chặt, gương mặt chị áp sát vào gáy tôi, lúc ấy tôi cảm nhận được những giọt nước mắt nóng bỏng rơi xuống vai mình

– Biển…em có thương chị không ?

– Có…em thương chị nhiều lắm

Chị lại càng ôm xiết chặt tôi hơn, áp cả bộ ngực chị vào ngực tôi, tôi chỉ cảm nhận sự mềm mại và ấm áp của cặp vú chị sau lớp áo lớt, cứ thế chị rúc mũi vào tóc tôi, chị hít hà cái mùi mồ hôi đang chảy ra trên tóc tôi lã chã. Tôi run rẩy, tôi chẳng hiểu sao chị lại làm thế nữa, lúc ấy tôi không nghĩ người con gái trong vòng tay tôi lại là chị Hoan.

Lúc ấy là tình thương, hay chỉ là bản năng tính dục trong người đàn bà trỗi dậy ? Tôi không biết, tôi chỉ biết bàn tay chị vòng qua vai tôi, xiết chặt lên tấm lưng đầy những mồ hôi của tôi, mắt chị nhắm nghiền lại.

– Biển…em không được nói chuyện này cho bất kỳ ai biết, rõ chưa? – Chị thì thào

– Dạ…

Rồi chị lại ôm tôi thật chặt, tôi cảm nhận có lẽ là lâu lắm rồi chị không có hơi đàn ông nên mới thế, con chim trong quần tôi nó cứng ngắc chắc chắn chị cảm nhận được vì tôi mặc mỗi một cái quần đùi. Tay tôi cũng vòng qua sau lưng chị và khẽ vuốt ve lên trên tấm lưng mềm mại ấy, một cảm giác khác lạ sung sướng lang lâng lần đâu tiên đến trong đời tôi. Lúc ấy chị Hoan cũng không kiểm soát được cảm xúc, chị khẽ nới người ra, quay lưng lại chị cởi cái áo ngoài xuống, trong hơi thở dồn dập chị kêu tôi “ Cởi ra đi em”, tôi luống cuống không biết chị bảo tôi cởi quần ra hay như nào, nhưng chị quay lưng ra thế kia chắc là chị bảo tôi cởi áo lót ra để cho chị tắm, tôi đưa tay lên khẽ cởi.

Chị quay người lại, tôi hồi hộp tí ngất, trước mặt tôi là bộ ngực của chị đẹp như tiên nữ, mặt chị đỏ ửng, mắt chị lim dim như đang mơ ngủ, hơi thở thì dồn dập, chị lúc ấy không giống chị chị Hoan thường ngày mà tôi thấy. Đôi quả đầu tiên bây giờ ngay trước mắt tôi rồi, đó là sự thật chứ không phải trong mơ, theo bản năng tôi đưa bàn tay lên khẽ đặt vào đó, mắt tôi hướng lên nhìn chị Hoan xem chị phản ứng thế nào, mắt chị nhắm nghiền môi mím lại, hình như hai hàm răng chị cắn chặt vào nhau, tôi đặt bàn tay lên vú chị mà tê hết cả người, chị run lên và tôi cũng run. Đây chả phải là những gì tôi hằng mơ ước giờ đã thành sự thật sao? Cặp vú của chị to, đầy đặn nằm trọn trong bàn tay thô ráp của tôi, mềm quá, tôi khẽ xoa xoa quanh vú chị, tôi cố gắng nhớ lại những gì mình đã được đọc trong mấy truyện sex, chỉ mang máng thôi nhưng công nhận hiệu quả lắm. Tôi càng bóp chị càng rên khe khẽ, hai bầu vú của chị dần căng lên, đến lúc tôi chạm tay vào cái đầu ti nhỏ xíu thì nó đã cứng rồi, tôi mân mê nó còn chị thì cứ ưỡn người lên vì kích thích.

Nếu tôi nhớ không nhầm thì anh Điền tôi đã bỏ chị đi được 6 năm rồi, từ lúc tôi còn là một thằng nhóc nhỏ xíu, trong ngần ấy năm chị thiếu hơi ấm của người đàn ông, bây giờ tôi đã lớn, có lẽ những ngày tháng bên nhau gần đây, những thay đổi rõ rệt trên cơ thể tôi khiến cho chị nảy sinh cảm xúc, khiến những nhục dục âm ỉ trong chị bao nhiêu ngày trỗi dậy. Tôi đang tuổi lớn, chịu khó lao động nên cơ thể rất nở nang, tôi lại hay mặc quần đùi cởi trần trước mặt chị, chim thì cứ lủng lẳng thả rông suốt có bao giờ chịu mặc sịp đâu, có khi chị cũng nhìn thấy hết rồi.

Đêm nay, chị đã cho tôi lần đầu tiên trong đời biết là nào là mùi vị đàn bà, hai tay tôi cứ thế bóp hai bên vú chị xong rồi lại mân mê cái đầu ti, sướng quá tôi thốt lên :

– Chị ơi…vú chị đẹp quá….

Nghe thấy thế chị lại thì thào bên tai tôi, dồn dập :

– Biển ơi…em….em có thương chị không

Tôi ôm thật chặt chị vào mình, chị cũng ôm tôi áp sát ngực chị vào ngực tôi, nóng bỏng, mềm mại và sung sướng, cứ thế chị cọ sát ngực chị vào tôi làm tôi không chịu nổi rùng mình , con cặc trong quần tôi giật liên hồi bắn đầy tinh trùng ra ngoài ướt nhoét…Lúc ấy chị mới bừng tỉnh, chị thoáng giật mình xấu hổ bảo tôi :

– Bẩn hết rồi kìa…em ra ngoài tắm đi để chị tắm….

Đêm hôm ấy, cả tôi và chị đều không thể ngủ, tôi nằm trên giường mà cứ trằn trọc mãi vì…sướng. Lúc ở trong nhà tắm đấy là lần đầu tiên tôi xuất tinh đạt cực khoái khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể đàn bà, không phải mơ mà cũng không phải thủ dâm từ xa lúc rình chị tắm. Sướng điên người. Còn chị, không biết chị đang cảm thấy thế nào, ngọn lửa tình dục trong chị vẫn đang bùng cháy hay chị đang hối hận dằn vặt mình.

Hôm sau chị có vẻ trốn tránh khi gặp ánh mắt của tôi, chị không dám nhìn thẳng vào tôi mặc dù hai chị em vẫn bình thường, trên gương mặt chị vẫn hơi ửng đỏ như người mới đi nắng về. Buổi tối ăn cơm xong lúc ở ngoài giếng chị bảo hôm nay em cứ đi soi ếch đi, mấy việc lặt vặt chị làm được, tôi bảo chị nếu cần em giúp gì cứ nói với em chị nhé, chị chỉ “ ừ”.

Tôi ra bờ đê nằm dài ngắm những vì sao sáng trên trời, những vì sao nối với nhau tạo thành hình thù rất lạ, đêm ấy tôi chẳng bắt được con ếch nào, tôi nằm ở đó đến 10h đêm thì về, lại men theo đường tắt vào vườn theo một thói quen, tôi đi đến bụi chuối… Tôi cũng chỉ như một thói quen đi theo đường cũ, định sẽ ra bờ giếng tắm luôn cho mát, nhưng tôi nhìn thấy tấm liếp hay che ở cửa nhà tắm đang đóng, điều đó có nghĩ là chị Hoan đang tắm ở trong đó, tôi bước thật nhẹ về phía ấy không để tạo ra tiếng kêu vì chị sẽ giật mình, chị tưởng người lạ thì sẽ sợ. Càng đến gần tôi càng nghe rõ tiếng rên khe khẽ của chị Hoan trong nhà tắm, tiếng rên i ỉ hệt như lúc tôi bóp vú chị, không lẽ chị đang thủ dâm ?

Sau này, tình cờ tôi mới phát hiện ra chị có lén lút đọc truyện sex “ Bảy đêm khoái lạc”, không biết chị kiếm đâu ra nhưng chắc là chị cũng nghiên cứu nó kỹ lắm giống như tôi đọc đi đọc lại và thủ dâm liên tục với cô giáo Thảo vậy, sau này tôi thủ dâm với hình bóng chị Hoan, còn chị Hoan thì…
Part 1 2 3 4 5 6 7

« »