11 điều về tình dục mà phụ nữ muốn đàn ông biết

1. Phụ nữ không hề mỏng manh như đàn ông nghĩ đâu

Các ông sẽ chẳng thể nào nghiền nát chúng tôi được đâu. Đôi khi phụ nữ cũng thích sự thô bạo. Vì vậy các ông có thể giật tóc, vỗ mông và ép sát cơ thể chúng tôi vào tường. Thực sự nóng bỏng lắm đấy, hãy thử làm điều đó đi.

2. Đôi khi phụ nữ chỉ muốn đi ngủ sau khi quan hệ

Những định kiến cho rằng phụ nữ lúc nào cũng thích được trò chuyện và âu yếm, còn đàn ông thì muốn đi ngủ hoặc đi ăn sau cuộc “mây mưa”. Nhưng sự thật là đôi khi chúng tôi cũng chỉ muốn nằm lăn qua 1 bên và chìm vào giấc ngủ.

3. Không phải phụ nữ không thích buscus đâu…nhưng các ông phải đảm bảo rằng mình đã vệ sinh “cậu nhỏ” thật sạch sẽ

Tôi là 1 người cực kỳ đam mê buscus. Tôi biết đàn ông thường phàn nàn về việc họ sẽ không quan hệ bằng miệng với phụ nữ nếu như bên dưới cô ấy có những mùi hương kỳ lạ, nhưng lại vẫn muốn phụ nữ blowjob cho mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Để giúp cho “công việc” của bọn tôi trở nên dễ dàng hơn, hãy đảm bảo rằng các ông đã tắm trước đó nhé. Chúng tôi sẽ đánh giá rất cao việc này đấy.

4. Có vài điểm trên cơ thể khiến phụ nữ cảm thấy cực kỳ khó chịu, vì vậy xin hãy thật nhẹ nhàng

Các ông không cần phải quá thô bạo khi vuốt ve cơ thể cô ấy. Trên thực tế, sau màn dạo đầu được 1 lúc, các ông thường thấy chán và chỉ muốn đút “cậu nhỏ” vào. Nhưng xin đừng dừng màn dạo đầu lại cho tới khi cô ấy bảo nhé.

Và còn 1 điều khác nữa, đừng tiếp tục cọ xát âm vật sau khi cô ấy lên đỉnh, điều này không thoải mái chút nào đâu.

5. Không phải mọi thứ trong phim khiêu dâm đều tuyệt ở ngoài đời đâu nhé

Ví dụ như việc dùng tay mạnh bạo, làm tình khi đứng hoặc ở dưới vòi hoa sen,… Tuy nhiên, mỗi người phụ nữ đều có sở thích khác nhau, vì vậy hãy hỏi cô xem cô ấy có cảm thấy thoải mái hay không nhé.

6. Việc phụ nữ mất tận 30 phút để lên đỉnh không có gì là bất thường cả

Nếu bạn gái các ông lên đỉnh quá sớm trong các lần quan hệ trước đây thì cũng có khả năng là cô ấy đã giả vờ đấy. Thực tế là trong những bộ phim khiêu dâm, phần lớn các nữ diễn viên trong phim lên đỉnh đều là giả.

7. Chỉ vì các ông muốn quan hệ khi chúng tôi đang “tới tháng” không có nghĩa là chúng tôi cũng muốn như vậy

Có rất nhiều thứ mà phụ nữ thèm muốn trong khoảng thời gian “đèn đỏ”, nhưng tình dục không phải lúc nào cũng nằm trong số đó. Đôi khi chúng tôi chỉ muốn được ngâm mình trong bồn tắm nước nóng, thưởng thức vài thanh socola, nhâm nhi ly rượu vang và được nghe những lời khen ngợi ngọt ngào từ các ông.

8. Phụ nữ cũng muốn được thử những điều mới mẻ

Đừng ngần ngại bày tỏ những ham muốn thầm kín của mình với cô ấy. Cùng lắm thì bị từ chối thôi, thua keo này ta bày keo khác.

9. Lạy Chúa! Xin hãy dừng việc đâm dương vật vào cổ tử cung của phụ nữ

Tôi biết điều này sẽ khiến các ông cảm thấy mình thật nam tính vì có thể đưa dương vật vào sâu bên trong cơ thể cô ấy. Nhưng sâu đến tận tử cung thì thật sự đau lắm và nó có thể khiến cô ấy tụt hứng. Chỉ nên đưa dương vật vào sâu khoảng 6 inch (~ 15 cm) thôi.

10. Nếu bạn không thể tìm thấy âm vật, chỉ cần hỏi xem điều gì làm chúng tôi cảm thấy thoải mái là được

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ vui lòng chỉ cho bạn những điểm “sung sướng” trên cơ thể cô ấy.

11. Bạn có thể lên đỉnh trước, nhưng khả năng cao là cô ấy vẫn muốn tiếp tục

Như Plato từng nói:

“Cuộc mây mưa chưa chấm dứt chừng nào người phụ nữ còn chưa đạt cực khoái.”

Đơn giản chỉ cần hiểu là đừng dừng lại chỉ vì các ông đã lên đỉnh.

Bạn không cần phải có bằng tiến sĩ mới có thể biết cách làm tình với phụ nữ, nhưng sẽ có 1 vài quy tắc giúp mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Hãy thử thực hành những điều này và tôi đảm bảo là cô ấy sẽ ít phàn nàn hơn về bạn đó. Chúc mọi người 1 buổi tối làm tình thật vui vẻ!

————————

Nguồn: link.medium.com/NxlrBi08ngb